Javier Hernandez Pineiro bạn trai cũ Georgina Rodriguez bạn gái Cristiano Ronaldo là ai

BÓNG ĐÁ

Javi, còn được gọi là Javier Hernandez Pineiro, đang hẹn hò với Georgina Rodriguez, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và là bạn trai cũ

Trước khi gặp huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo vào năm 2016 tại một cửa hàng Gucci, hai người đã từng hẹn hò.

Nhiếp ảnh gia Javier Hernandez Pineiro bạn trai cũ Georgina Rodriguez bạn gái Cristiano Ronaldo là ai

Javier là bạn trai cũ của Georgina Rodriguez

Trong chương trình thực tế của Tây Ban Nha, Javier đã xuất hiện và thảo luận về mối quan hệ trước đây của anh ấy với Rodriguez. Anh ấy mô tả lần đầu tiên họ gặp nhau khi còn trẻ. Anh ấy cũng cho biết họ dự định đi du lịch thế giới cùng nhau như thế nào. Người ta có thể cho rằng mối quan hệ dễ chịu dựa trên lời nói của anh ấy.

Được biết, Javier Hernandez Pineiro năm nay 28 tuổi và là một nhiếp ảnh gia. Toledo, Tây Ban Nha, là nơi sinh của nhiếp ảnh gia. Nhưng gia đình anh ấy cuối cùng đã chuyển đến Jaca. Theo tin đồn, Rodriguez và cô bắt đầu hẹn hò khi anh 13 tuổi khi anh chuyển đến Jaca.

QUẢNG CÁO

Nhiếp ảnh gia đã được đào tạo về thú y khi theo học tại Đại học Zaragoza. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang làm việc như một nhiếp ảnh gia. Anh thể hiện niềm đam mê du lịch và mong muốn thực hiện hoài bão đó. Để tìm cảm hứng cho những bức tranh của mình, Hernandez đã đi khắp châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Ngoài ra, theo các nguồn tin, số tiền kiếm được từ việc bán ảnh của anh ấy thường được chuyển đến các tổ chức khu vực.

Trước đây, Javier Hernandez Pineiro từng xuất hiện trong chương trình Island of Temptation của Tây Ban Nha.

Javier Hernandez, bồ cũ của Georgina Rodriguez vừa xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia Tây Ban Nha. Trong chương trình “La Isla de las Tentaciones” (Đảo cám dỗ), nhiếp ảnh gia xuất hiện. Hernández đã tham gia chương trình với tư cách là một trong những người giới thiệu chương trình. Tập 9 mùa đầu tiên của chương trình có một nhiếp ảnh gia. Trong video mở đầu, anh ấy cũng tuyên bố: “Phương pháp thành công của tôi là đi theo trái tim mình đến bất cứ đâu.”

‘Semana’, một tạp chí của Tây Ban Nha, đã công bố thông tin về mối quan hệ của cặp đôi trước đây. Tạp chí cũng thảo luận về việc mối quan hệ nóng bỏng của họ phải kết thúc như thế nào do sự xa cách về địa lý. Tuy nhiên, khi Javier xuất hiện trong chương trình, anh ấy đã cắt đứt mối quan hệ với bạn gái cũ Georgina một cách lịch sự nhất.

QUẢNG CÁO

Georgina Rodriguez hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Cristiano Ronaldo, ngôi sao của Al-Nassr. Cặp đôi đã yêu nhau được khoảng 7 năm, hiện đang cư trú tại Ả Rập Saudi và là cha mẹ của 5 người con.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *