Jason Tindall Trợ lý giám đốc của Newcastle United là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, lương, biệt danh

BÓNG ĐÁ

Jason Tindall là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Anh, biết về vợ và mức lương của ông

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Trong bóng đá, các cầu thủ và huấn luyện viên thường nhận được sự chú ý, đặc biệt là những người tạo thêm sự bùng nổ và hấp dẫn cho trận đấu.

Tuy nhiên, một đoạn video lan truyền về Jason Tindall, trợ lý giám đốc của Bournemouth, cố gắng bắt tay Gary O’Neil, ông chủ của anh ấy, đã thu hút sự chú ý về nhu cầu chú ý rõ ràng của anh ấy.

Jason Tindall Trợ lý giám đốc của Newcastle United là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, con gái, mức lương và biệt danh

Tindall đã trở thành một hiện tượng trên mạng, với một tài khoản Twitter dành riêng cho những nỗ lực của anh ấy để bước vào ánh đèn sân khấu. Anh ấy dường như đang cố gắng vượt qua Howe trong một số clip và hình ảnh, điều này thật vui nhộn.

Howe và Tindall là đồng nghiệp từ thời còn ở Bournemouth, và huấn luyện viên trưởng đánh giá rất cao những gì trung úy của ông mang lại. Nhưng một điểm khác biệt chính giữa cả hai là mức độ muốn được chú ý của mỗi người, như người dùng Twitter đã quan sát sâu sắc.

QUẢNG CÁO

Nhiều bức ảnh cho thấy Howe đứng phía sau khi Jason Tindall tỏ ra chủ động trong cuộc thảo luận sau trận đấu. Nhiều hình ảnh cũng cho thấy các trợ lý huấn luyện viên nổi bật trong ảnh chân dung đội sau những thành công đáng chú ý.

Vì điều này, Jason Tindall gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Jason Tindall là ai?

Jason Tindall là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Anh. Cô ấy đã được đưa tin vì video của cô ấy đã lan truyền nhanh chóng, trong đó người ta thấy cô ấy đang cố gắng bắt tay với Gary O’Neil, sếp của cô ấy.

Tên đầy đủ của anh ấy là Jason James Tindall. Cha của anh ấy tên là Jimmy Tindall, và anh ấy sinh ngày 15 tháng 11 năm 1977 tại Mile End, Anh. Jason Tindall đã kết hôn với người bạn đời lâu năm Claudine Tindal và cặp đôi đã ở bên nhau hơn 10 năm.

Chiều cao của anh ấy là 1,85 mét và cân nặng của anh ấy là 75 kg. Bây giờ anh ấy 45 tuổi.

Eddie Howe tiết lộ rằng anh ấy đã gọi cho Jason Tindall “Chó điên” sau khi trợ lý huấn luyện viên của Newcastle bị chế giễu rộng rãi trên mạng xã hội vì cánh tay phải của Howe đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội trong những tuần gần đây sau khi người hâm mộ bóng đá bắt đầu chú ý đến những trò hề của anh ấy bên lề.

Jason Tindall kiếm được 38.000 bảng mỗi tuần.

sự nghiệp của anh ấy

Jason Tindall khởi nghiệp với tư cách là một cầu thủ bóng đá cho đội trẻ của cha mình là Jimmy’s East London, Senrab FC Năm 1998, anh gia nhập AFC Bournemouth với tư cách là một tiền vệ theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi học việc tại Charlton Athletic.

QUẢNG CÁO

Thật không may, sau trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 4 năm 2004, một chấn thương đầu gối dai dẳng đã buộc anh ấy phải nghỉ thi đấu trong 18 tháng. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ở Hoa Kỳ, Tindall trở lại thay thế vào tháng 1 năm 2006.

Jason Tindall ra mắt huấn luyện viên vào tháng 1 năm 2007, khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên cầu thủ của Weymouth. Tuy nhiên, công việc của anh ấy đã kết thúc vào tháng 1 năm 2008 sau một chiến dịch mờ nhạt mà câu lạc bộ vẫn ở vị trí cuối cùng.

Anh ấy bắt đầu làm việc với Bournemouth vào tháng 9 năm 2008 với tư cách là trợ lý giám đốc cho Jimmy Quinn. Tindall vẫn là trợ lý của Eddie Howe khi Eddie Howe được thăng chức làm quản lý chăm sóc do những màn trình diễn dưới trung bình của anh ấy.

Vào tháng 1 năm 2011, cả hai cuối cùng đã ký hợp đồng với Burnley ở Championship. Họ ở đó 18 tháng cho đến khi trở lại Bournemouth vào tháng 10 năm 2012. Sau khi Howe ra đi, Tindall tạm thời đảm nhận nhiệm vụ quản lý cho đến khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức vào tháng 8 năm 2020.

Tuy nhiên, một chuỗi kết quả đáng thất vọng khiến nhiệm kỳ của anh ấy kết thúc vào tháng 2 năm 2021. Vào tháng 3 năm 2021, Tindall gia nhập đội Sheffield United của Paul Heckingbottom. Sau đó, anh ấy kết nối lại với Eddie Howe tại Newcastle United vào tháng 11 năm 2021, nhận vị trí trợ lý huấn luyện viên trưởng.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *