Janaina Prazeres là ai, người mẫu Instagram và người có ảnh hưởng trên Instagram, đã dành tặng trang bìa đầu tiên của mình cho Lionel Messi

BÓNG ĐÁ

Tạp chí Pl*yboy đã trao cho Janaina Prazeres danh hiệu “người phụ nữ hoàn hảo” sau khi trí tuệ nhân tạo đánh giá rằng cô có quan hệ họ hàng với Lionel Messi

Người mẫu Brazil, được công nhận với tỷ lệ cơ thể lý tưởng, đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Pl*yboy của Na Uy. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, Janaina Prazeres đã chọn dành trang bìa của mình cho Lionel Messi.

Janaina Prazeres là ai, người mẫu Instagram và người có ảnh hưởng trên Instagram, đã dành trang bìa đầu tiên của mình cho cầu thủ bóng đá Lionel Messi

Giải thích về quyết định này, Janaina Prazeres nói: “Nếu trang bìa có hình người phụ nữ hoàn hảo nhất thế giới, tôi nghĩ việc dành nó cho người chơi vĩ đại nhất vũ trụ là đúng đắn. Ý định của tôi là tôn vinh bạn, và hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn điều quý giá nhất đối với tôi – trang bìa quốc tế đầu tiên. Bạn xứng đáng với nó!”

Quảng cáo

Janaina Prazeres bày tỏ sự ngưỡng mộ với siêu sao người Argentina, khen ngợi sức hấp dẫn hình thể và thái độ hoàn hảo của cô trong nhiều tình huống. Anh cho biết: “Messi là một chàng trai đẹp trai và luôn giữ được tư thế hoàn hảo trong mọi tình huống. Tôi muốn thấy anh ấy đánh giá cao cử chỉ này.

“Mặc dù nhiều người khen ngợi tôi nhưng một số lại đánh giá cao ý tưởng tặng nó như một món quà và chắc chắn một số lại chỉ trích. Tôi đã phải phản đối những bình luận ám chỉ động cơ thầm kín, nhưng tôi đã chọn cách phớt lờ chúng”.

Prazeres chi 300.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, Janaina Prazeres từng gây chú ý khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ rộng rãi, đầu tư khoảng 300.000 USD để thay đổi đáng kể diện mạo của mình.

Các thủ tục bao gồm hút mỡ, sửa mũi, nâng ngực, nâng ngực kiểu Brazil, tiêm chất làm đầy da mặt và cắt bỏ xương sườn, dẫn đến những thay đổi đáng kể.

Quảng cáo

Prazeres được mệnh danh là ‘Người phụ nữ hoàn hảo’

Ở tuổi 35, Janaina Prazeres, ‘Người phụ nữ hoàn hảo’ do Pl*yboy Na Uy chỉ định, thảo luận cởi mở về quá trình tiến hóa của cơ thể cô và cam kết tài chính khổng lồ cho phẫu thuật thẩm mỹ, lên tới 300.000 USD.

Trước Lễ hội hóa trang 2024, Janaina Prazeres đã sẵn sàng ra mắt với tư cách là Nàng thơ trống của trường samba Acadêmicos do Tatuapé ở Brazil. Để chuẩn bị cho Lễ hội Tháng Hai, những người có ảnh hưởng tiếp tục trải qua các thủ tục thẩm mỹ, chẳng hạn như thay thế collagen trên cơ mông của họ.

Mặc dù có nền tảng tôn giáo với tư cách là Nhân Chứng Giê-hô-va, Janaina Prazeres không còn tích cực tham gia vào nhà thờ nữa.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Video phát trực tiếp cảnh Olivia Beltran Pacheco của Quận Marin bị Tonantzyn Oris Beltran đâm chết lan truyền trên Reddit và Twitter/X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *