James Harden trông như thế nào khi không có râu và lần cuối cùng anh ấy không có râu là khi nào

NBA

Với ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden, hiện đang có một trong những sự nghiệp tốt nhất của anh ấy vào lúc này, người hâm mộ ngày càng tò mò hơn về cuộc sống cá nhân của anh ấy và nhiều người muốn xem anh ấy trông như thế nào khi không có râu

Mặc dù cựu MVP đã qua thời đỉnh cao nhưng anh ấy không hề chậm lại như đã thấy trong màn trình diễn của anh ấy trong loạt trận đang diễn ra với Celtics.

76ers James Harden trông như thế nào khi không có râu và lần cuối cùng anh ấy không có râu là khi nào

QUẢNG CÁO

Trong ván 1 của trận bán kết Hội nghị miền Đông, Harden đã ghi được 45 điểm đáng kinh ngạc. Trong khi Ván 2 và 3 thật đáng quên, anh ấy đã có một màn trình diễn ngoạn mục khác ở Ván 4, ghi được 42 điểm trong đó có ba điểm muộn. Cú sút của anh ấy đã giúp đội của anh ấy giành chiến thắng 116-115.

Bên cạnh những kỹ năng rõ ràng của mình, Harden luôn gắn liền với vẻ ngoài của bộ râu trong suốt sự nghiệp của mình. Trên thực tế, anh ấy còn được một số người hâm mộ gọi là ‘Râu’.

James Harden với bộ râu ngắn trong đêm quân dịch

James Harden bắt đầu sự nghiệp NBA của mình vào năm 2009, khi anh ấy lần đầu tiên được nhập ngũ với tư cách là một người bảo vệ mới ra khỏi Bang Arizona. Oklahoma City Thunder đã chọn người bảo vệ cao 1,96m là lựa chọn tổng thể thứ ba của họ sau Blake Griffin và Hasheem Thabeet.

Mặc dù hồi đó James Harden để râu nhưng nó tương đối ngắn. Theo nhiều báo cáo khác nhau vào thời điểm đó, Harden quyết định bắt đầu để râu chỉ vì anh ấy không thèm cạo nó.

QUẢNG CÁO

James Harden không có râu

Để biết James Harden trông như thế nào khi không có râu, người hâm mộ cần xem những bức ảnh của cựu MVP thời trung học. Lớn lên, Harden theo học trường trung học Artesia ở Lakewood, California, nơi anh cũng được mệnh danh là Người Mỹ toàn năng của McDonald.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Harden xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sporting News’ College Basketball mà không có gấu. Cùng năm đó, anh lại xuất hiện trên trang bìa của Sports Illustrated mà không để râu. Bộ râu của Harden ngoài việc là một phần tạo nên vẻ ngoài mang tính biểu tượng của anh ấy, còn giúp anh ấy có được các hợp đồng và hợp đồng quảng cáo.

CŨNG ĐỌC: Sevilla FC của Tây Ban Nha ra mắt bộ phim tài liệu dựa trên Ấn Độ với tập phim về vận động viên cricket Dinesh Karthik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *