James Harden giải thích ý nghĩa của UNO

NBA

Cả 76ers và 10x All-Star đều sử dụng James Harden UNO trong nội dung trực tuyến của họ, hãy tìm hiểu ý nghĩa của nó

Mọi thứ đang khá tốt ở Philly vào lúc này. Joel Embiid đã giành được MVP NBA đầu tiên sau khi đánh bại Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày sau màn trình diễn tuyệt vời của James Harden trước Boston Celtics trong Ván 1 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. Harden đã ghi được 45 điểm đáng kinh ngạc tại TD Garden có trụ sở tại Boston, bao gồm một con dao găm ba điểm muộn để giành chiến thắng 119-115.

James Harden UNO có nghĩa là được giải thích khi cụm từ lan truyền

Ngay cả trước khi trò chơi bắt đầu, anh ấy đã quay đầu. Người bảo vệ của 76ers được biết đến với phong cách thời trang táo bạo của anh ấy, và anh ấy đã khuấy động Ván 1 trước Celtics trong bộ đồ hai mảnh màu xanh mờ ngoại cỡ có nét giống với Cookie Monster nổi bật.

Sau trận đấu anh hùng trong Ván 1, Harden đã tải lên một bức ảnh về trang phục của anh ấy, cùng với một bức ảnh về đôi giày thể thao mới toanh của anh ấy.

QUẢNG CÁO

‘Tôi rất muốn tham dự buổi dạ tiệc, nhưng lần này tôi luôn ở vòng loại trực tiếp #Uno’, James Harden chú thích cho bài đăng.

‘UNO’ của James Harden nghĩa là gì

Đây không phải là lần đầu tiên hashtag UNO của James Harden được anh ấy sử dụng. Nó đã trở thành một câu thần chú đối với cựu MVP và anh ấy đã sử dụng nó trong nhiều bức ảnh trên mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Philadelphia 76ers đã bắt đầu sử dụng nó trong nội dung trực tuyến của họ.

UNO là viết tắt của ‘Under No One’, James ở trên cây và không có ai ở trên đó. Ông là người vĩ đại nhất trong lịch sử. Cụm từ này thể hiện sự tự tin của anh ấy trong và ngoài sân đấu và James tin rằng không ai làm điều đó tốt hơn anh ấy.

QUẢNG CÁO

James Harden cũng đã tiết lộ ý nghĩa của câu thần chú UNO mới của anh ấy trên Instagram gần đây.

Giới thiệu về James Harden

James Harden đã chơi cho trường đại học dưới Arizona State Sun Devils. Năm 2009, anh được vinh danh là Cầu thủ toàn Mỹ và Pac-10 của năm. Sau đó, anh ấy được chọn với lượt chọn tổng thể thứ ba trong bản nháp NBA 2009 bởi Oklahoma City Thunder .

Sau đó, James được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA vào năm 2012 với Thunder và giúp đội của anh ấy lọt vào Chung kết NBA, nơi họ thua Miami Heat trong 5 trận.

Cũng đọc: Megan là ai Làm thêm giờ: Tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, bạn trai, dân tộc, giá trị ròng, Twitter, Instagram – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *