Jamal Murray, bạn gái của Harper Hempel là ai và họ vẫn hẹn hò giữa tin đồn chia tay

NBA

Mặc dù thiếu bằng chứng, nhưng tin đồn rằng Jamal Murray và Harper Hempel đang hẹn hò vẫn tồn tại, và trong khi hầu hết mọi người đều biết về Jamal, thì Hempel lại tương đối xa lạ, hãy tìm hiểu tiểu sử tóm tắt của anh ấy và những thông tin về việc họ chia tay có phải là sự thật không

Jamal Murray hiện đang có một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy trên sân khi giúp Nuggets lọt vào trận chung kết đầu tiên của họ.

Jamal Murray, bạn gái của Harper Hempel là ai và họ đang hẹn hò giữa tin đồn chia tay

Ngoài sân đấu, người hâm mộ của Jamal vẫn có suy nghĩ rằng anh vẫn hẹn hò với cựu ngôi sao bóng chuyền Kentucky Harper Hempel mặc dù thiếu bằng chứng.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi của Harper Hempel

Harper Hempel là bạn gái được cho là của Jamal Murray, sinh ngày 31 tháng 8 năm 1997. Cô được sinh ra với cha mẹ là Richard và Colleen Hempel, đồng thời có một người anh trai tên là Conner và hiện 25 tuổi. Cha của Hempel, Richard, là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eCoachSports. Nền tảng này cung cấp các mẹo và lớp huấn luyện trực tuyến, đồng thời có một số huấn luyện viên NBA giỏi nhất trong danh sách của họ. Hempel tốt nghiệp Đại học Kentucky và có lẽ đã gặp Murray ở đó khi anh ấy học một năm tại Kentucky.

Sự nghiệp và nghề nghiệp của Harper Hempel

Mặc dù có nhiều điều chưa biết về Harper Hempel, nhưng trang LinkedIn của cô ấy nói rằng Hempel đã dành ba năm rưỡi qua để làm việc cho Fact & Fiction. Fact & Fiction là một công ty tiếp thị có trụ sở tại Boulder, Colorado và Hempel xử lý hoạt động tiếp thị của người có ảnh hưởng và đại sứ. Trước khi đảm nhận vai trò đó, Hempel đã làm việc với tư cách là người quản lý mạng xã hội trong ba năm tại cùng một công ty.

QUẢNG CÁO

Ngoài công việc chính của mình, Hempel còn điều hành doanh nghiệp nhiếp ảnh và tiếp thị mạng xã hội của riêng mình. Trước khi gia nhập ngành tiếp thị, Hempel đã trải qua ba mùa giải thi đấu cho đội Bóng chuyền của Đại học Kentucky. Đây là nơi anh ấy trở nên nổi tiếng và một trong những khoảnh khắc nổi bật của anh ấy là điểm thắng trong trò chơi ly hợp trước LSU vào năm 2017.

Instagram của Jamal Murray và Harper Hempel

Murray và Hempel có lượng người theo dõi khác nhau trên Instagram. Trong khi Murray có hơn một triệu người theo dõi thì Hempel chỉ có hơn 67.000 người. Mặc dù vậy, cả Murray và Hempel đều duy trì các hồ sơ Instagram được duy trì tốt nhưng dường như không bao giờ chia sẻ ảnh về mối quan hệ của họ.

Murray thường đăng nội dung được tài trợ từ sự hợp tác của các thương hiệu lớn và các bức ảnh bên lề. Trong khi đó, nguồn cấp dữ liệu của Hemple chủ yếu chứa những bức ảnh thẩm mỹ về bữa tối, ảnh gia đình và những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè. Điều thú vị là cả hai cặp đôi đều không đăng bất cứ điều gì về cuộc sống tình yêu của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, rất khó để kết luận liệu họ có còn hẹn hò hay không.

Bỏ qua vấn đề đó, Hempel đã đăng một TikTok vào tháng 11 năm 2022, nơi anh ấy sử dụng cụm từ “một chương mới của nền độc lập”. Tuyên bố này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người hâm mộ bộ đôi này vì nó cho thấy mối quan hệ của cô và Murray đang có sự phát triển.

Video của Jamal Murray

Murray là nạn nhân của một video trực tuyến trong thời gian bắt đầu khóa covid-19 đầu tiên. Sau sự cố hack, hacker đã đăng một số nội dung lên câu chuyện Instagram của mình. Video có sự góp mặt của Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel.

Mặc dù người bảo vệ quan điểm 26 tuổi đã nhanh chóng xóa video và xin lỗi những người theo dõi anh ấy, nhưng thiệt hại đã xảy ra. Jamal tuyên bố:

Trước hết tôi muốn xin lỗi người hâm mộ của mình. Tài khoản của tôi đã bị tấn công, đang khắc phục sự cố. Cảm ơn.”

Các báo cáo nói rằng Hempel, người đang hẹn hò với Murray vào thời điểm đó, đã cầu xin hacker xóa đoạn phim. Tuy nhiên, tài khoản mà anh ấy sử dụng để tweet kháng cáo đã bị vô hiệu hóa.

QUẢNG CÁO

Mọi thứ dường như dần đổ vỡ giữa Murray và Harper sau sự cố này. Anh ấy đã không đề cập đến nó trên mạng xã hội vào ngày sinh nhật của mình và tương tự như vậy, anh ấy đã tránh những câu hỏi về nó khi được giới truyền thông phỏng vấn. Tuy nhiên, không có cách nào để biết liệu họ có ở bên nhau không giữa các báo cáo chia tay của họ.

Lịch sử mối quan hệ của Hempel và Murray

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Hempel và Murray được cho là đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Đó là khi cả hai theo học tại Đại học Kentucky. Tuy nhiên, Hempel và Murray muốn giữ phần lớn mối quan hệ của họ ở chế độ riêng tư. Do đó, không có gì là chắc chắn và không rõ cặp đôi có còn ở bên nhau hay không. Điều này rất đáng nghi ngờ sau khi video lan truyền của họ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của họ.

ĐỌC C: NG: Lịch thi đấu chung kết đơn và đôi Malaysia Masters 2023, ngày, giờ, kết quả hôm nay, tỷ số, truyền hình trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *