Jalen Green có đồng tính không khi các video với Josh Christopher phần 1 và 2 lan truyền trên Twitter

NBA

Houston Rockets đã chọn Jalen Green với vị trí số 1. Xếp thứ 2 chung cuộc trong kỳ NBA ​​Draft 2021 và chỉ trong hai mùa giải, anh ấy đã thể hiện tiềm năng trở thành một ngôi sao trong giải đấu với một video hiện đang lan truyền, biết anh ấy có phải là người đồng tính không

Green và Christopher không còn là đồng đội của nhau.

Sau khi Josh Christopher chuyển từ Houston Rockets sang Memphis Grizzlies, Jalen Green và Josh Christopher không còn là đồng đội của nhau nữa. Tuy nhiên, hai cầu thủ trẻ đã xuất hiện trong một video lan truyền nhanh chóng và nhận được một số bình luận hài hước trên mạng xã hội.

Jalen Green có đồng tính không khi các video với Josh Christopher phần 1 và 2 lan truyền trên Twitter và Reddit

Christopher và Green, đều đến từ California, là bạn thân của nhau. Green đến thẳng câu lạc bộ G League Ignite trong khi hai người còn lại đi theo nhiều con đường khác nhau đến NBA. Mặt khác, Christopher đã chơi cho Arizona State Sun Devils trong một mùa giải. Houston Rockets đã chọn cả hai cầu thủ trong đợt dự thảo NBA năm 2021. Christopher được chọn ở vị trí thứ 21, trong khi Green được chọn với lượt chọn tổng thể thứ hai. Vì họ đã là đối tác trong hai năm, nên rất có thể họ là bạn bè. Dựa trên video lan truyền mới nhất liên quan đến họ, nó có thể quá gần.

QUẢNG CÁO

Green thường xuất hiện trên các tiêu đề cho những điểm nổi bật hoặc những pha ghi bàn nổi bật, nhưng gần đây một video về anh ấy và đồng đội cũ Josh Christopher đã lan truyền chóng mặt. Trong video, người ta thấy Green có những động tác chỉ có thể được mô tả là s*xual về phía Christopher.

Nhiều người hâm mộ đã bình luận về video sau khi nó lan truyền trên mạng xã hội. Trong khi một số tuyên bố là thái quá, phần lớn chỉ để chọc cười ngôi sao trẻ của Rockets. Người hâm mộ sẽ luôn có nhiều điều để nói về những video như thế này, mặc dù Green và Christopher dường như chỉ đang vui vẻ. Người hâm mộ chỉ đơn giản mô tả kịch bản là điên rồ.

Một người hâm mộ đã chỉ ra thuật ngữ h * mophobic xung quanh vụ việc và ủng hộ hai ngôi sao trong khi phần còn lại của internet có một ngày chế giễu hai ngôi sao. Một người ngưỡng mộ khác đã đánh giá thấp sự thật rằng Anthony Davis sẽ hài lòng với cả hai. Người ủng hộ đang đề cập đến một video cũ về AD bị đánh khi anh ta còn là sinh viên ở Kentucky.

Jalen Green có phải là người đồng tính không?

Mặc dù điều đó có thể khiến Jalen Green gặp nguy hiểm, nhưng rõ ràng anh ấy không phải là người đồng tính luyến ái. Tung tin đồn thất thiệt về ai đó là không phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi được yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư của mọi người và không giả định bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của mọi người, kể cả định hướng của họ, dựa trên tin đồn và giả định.

QUẢNG CÁO

Chúng ta nên tập trung vào màn trình diễn, thành tích và tài năng của cô ấy hơn là những tin đồn liên tục về giới tính của cô ấy. Tiếp tục kiểm tra trang này để cập nhật và thông tin khác.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *