Jack Nicholls F1 là ai và loại bỏ bình luận viên Công thức E, tiểu sử, tuổi tác, học vấn

Formula 1

Jack Nicholls là một nhà bình luận F1 của BBC, người gần đây đã bị sa thải sau những cáo buộc về hành vi không phù hợp, tìm hiểu thêm về cuộc sống cá nhân, tuổi tác và cách anh ta bị sa thải

Jack là một phần của sê-ri Netflix nổi tiếng Formula One: Drive for Survival, nơi anh ấy cũng xuất hiện với tư cách là một nhà bình luận.

Jack Nicholls F1 là ai và bị sa thải bình luận viên Công thức E, tiểu sử, tuổi tác, học vấn, sự nghiệp

Mới 23 tuổi, Jack Nicholls là bình luận viên F1 trẻ nhất từng dẫn dắt tại Vương quốc Anh vào năm 2014.

QUẢNG CÁO

Bình luận viên F1 Jack Nicholls đã bị sa thải sau những cáo buộc về hành vi không phù hợp

Jack Nicholls, người từng là bình luận viên F1 cho BBC gần đây đã bị sa thải khỏi công việc bình luận ở Công thức E. Vụ việc xảy ra sau những cáo buộc về hành vi không phù hợp đối với một đồng nghiệp được đưa ra chống lại anh ta.

Theo báo cáo, ba cá nhân đã nộp đơn khiếu nại vào tháng 3 về hành vi đụng chạm không phù hợp. Thật thú vị, một trong số họ là một đối tác trong quá khứ. Sau vụ việc, Công thức E đã đưa ra một tuyên bố có nội dung:

Công thức E có thể xác nhận rằng một cuộc điều tra đã được thực hiện để giải quyết các khiếu nại về hành vi không phù hợp nhận được về Jack Nicholls. Sau cuộc điều tra này, hợp đồng cung cấp bình luận về cuộc đua của Jack Nicholls đã bị chấm dứt.”

Tiểu sử tóm tắt và sự nghiệp của Jack Nicholls

Từ nhỏ, Jack Nicholls đã luôn muốn trở thành bình luận viên F1. Lớn lên ở Sparham, gần Reepham, anh theo học trường trung học và đại học Reepham. Jack, hiện 33 tuổi, trở thành bình luận viên F1 trẻ nhất từng dẫn dắt đất nước khi mới 23 tuổi. Kể từ đó, anh ấy đã gắn bó với F1 và xung quanh môn thể thao này trong Công thức E trong thập kỷ qua.

Nicholls tốt nghiệp Đại học Birmingham và từng làm việc tại cửa hàng của Longwater Sainsbury. Anh ấy cũng tình nguyện tại Snetterton và Brand’s Hatch trong năm nghỉ phép của mình. Nicholls đã có một bước đột phá lớn vào năm 2011, khi cung cấp bình luận trực tiếp về phạm vi phủ sóng Công thức 2 của FIA trên TV.

Tác phẩm nổi tiếng của Jack Nicholls

Ngoài công việc của anh ấy với BBC, Jack Nicholls còn nổi tiếng nhờ công việc của anh ấy trên loạt phim Công thức 1 nổi tiếng của Netflix, mang tên ‘Drive to Survive’. Jack Nicholls đã bình luận về bộ truyện và giọng nói của ông từ đó trở thành giọng nói quen thuộc với người hâm mộ.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, công việc của anh ấy vượt xa Công thức 1 hay đua xe thể thao nói chung. Jack Nicholls cũng là một trong những bình luận viên trong Formula E E-Prix. Ngoài ra, Jack cũng đã từng là bình luận viên trong Thế vận hội Olympic London 2012, Sochi 2014, Rio 2016 và Tokyo 2020.

ĐỌC C: NG: Ai là bác sĩ Zachary Okhah, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Miami mà Jacky Oh đã trang điểm cho mẹ trước khi chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *