Ja Morant đã bị đình chỉ ở NBA 2K23 sau khi một video IG quay cảnh anh ta bắn súng lan truyền

NBA

Ja Morant lẽ ra phải là một trong những cầu thủ triển vọng nhất NBA và vẫn có một tương lai tươi sáng nhưng anh ấy hiện đang bị treo giò ở NBA 2k23

Tuy nhiên, những hành động ngoài sân cỏ của anh ấy bắt đầu khiến anh ấy phải trả giá.

Trên NBA 2K, Ja Morant đã bị đình chỉ.

Mọi người đã chú ý đến hành vi của anh ấy ngay từ đầu. Ja rõ ràng bị ảnh hưởng bởi bối cảnh hip-hop hiện tại. Tuy nhiên, khi nói đến việc thể hiện hiệu ứng này, anh ấy đã vượt xa những gì thông thường. Anh ta đã hiển thị khẩu súng trên phương tiện truyền thông xã hội hai lần. Kết quả là Ja đã bị Memphis Grizzlies đình chỉ thi đấu. Ja cũng ngồi trên băng ghế dự bị trong bộ vest trong trò chơi điện tử NBA 2K.

Ja Morant đã bị đình chỉ ở NBA 2K23 sau khi một video trên Instagram quay cảnh anh ta bắn súng lan truyền

QUẢNG CÁO

Memphis Grizzlies nổi tiếng nhờ Ja Morant. Grizzlies đang bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu quan trọng vào năm 2020, điều này giúp họ vượt xa kế hoạch. Kết quả là Grizzlies đã tham gia giải đấu play-in đầu tiên. Memphis sẽ đánh bại Golden State Warriors trong chức vô địch năm 2021, mặc dù thua trận play-in năm 2020. Hạt giống hàng đầu Utah Jazz sau đó đã bị họ đánh bại ở Ván 1 của vòng mở màn. Kể từ đó, Ja’s Grizzlies cũng trở thành những đối thủ mạnh.

Xung đột của Ja Morant với Golden State Warriors biến thành vấn đề của chính anh ta. Ja cuối cùng đã nổ súng trên Instagram của mình sau khi có hành vi bất thường. Kết quả là anh ấy bị cấm tham gia bất kỳ hoạt động nào của NBA. Morant cuối cùng cũng quyết định tham gia tư vấn. Tất cả những điều này không ngăn được Lakers gây bất ngờ cho Memphis ở vòng mở màn. Ja lại khoe súng sau khi mùa giải kết thúc. Kết quả là anh ấy bị loại khỏi đội. Ngoài ra, anh ấy hiện đang bị đình chỉ tham gia NBA 2K.

Ja Morant sẽ từ bỏ súng?

Sử dụng phân tích tư bản về số tiền anh ta tự tiêu, bạn có thể coi Morant là một kẻ ngốc. Thay vì đổ lỗi cho hành vi xấu của anh ấy, bạn có thể sử dụng biện pháp bào chữa sáo rỗng là đổ lỗi cho những người mà anh ấy đi chơi cùng. Bạn có thể chỉ ra rằng không có gì anh ta bị buộc tội làm với súng là bất hợp pháp, ít nhất là không phải ở một bang vô luật mà các nhà lập pháp Tennessee phản động đã khiến bang của họ bỏ qua một số quy định kiểm soát súng lỏng lẻo nhất trong cả nước.

QUẢNG CÁO

Nhưng bất kể Morant xuất hiện như thế nào, khi bạn phân tích hành động của anh ta, bạn sẽ thấy rằng anh ta là một ví dụ hoàn hảo về căn bệnh đại diện bởi văn hóa súng đạn của quốc gia. Chắc chắn, Morant có vẻ như đang chiến đấu với chứng nghiện ma túy khi xin lỗi một lần nữa vì đã bị bắt. Morant, người được NBA cho là đã gửi đến tư vấn, cho biết trong một tuyên bố, “Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm.”

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *