IPL 2023: Shubman Gill và Yashasvi Jaiswal là hai điều lớn tiếp theo của môn cricket Ấn Độ, Robin Uthappa nói

Formula 1

Gill và Jaiswal chỉ cách nhau một lượt chạy trong khi vẫn vững vàng trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu, với đội trưởng Faf du Plessis của Royal Challengers Bangalore dẫn đầu bảng xếp hạng. Cả Gill và Jaiswal đều có tên tuổi là một thế kỷ bốn năm mươi, cái sau tốt hơn cái trước về tỷ lệ tấn công và các cuộc đình công ranh giới.

“Tôi chắc chắn thấy tiềm năng ở anh ấy (Gill) lớn như những người như Virat Kohli hay Sachin Tendulkar. Tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy đã nhận được hàng hóa; anh ấy là một cầu thủ phi thường có phong độ đáng kinh ngạc và chơi cricket tuyệt vời vào lúc này. Tôi chắc chắn cảm thấy và cá nhân tôi tin rằng Shubman Gill và Yashasvi Jaiswal là hai nhân tố lớn tiếp theo của môn cricket Ấn Độ,” Uthappa, chuyên gia IPL của JioCinema, cho biết trong một tương tác truyền thông ảo chọn lọc.

Với World Cup T20 nam 2024 vẫn còn hơn một năm nữa, cả Gill và Jaiswal đều có khả năng trở thành cặp mở màn của Ấn Độ, đặc biệt là khi sự thăng tiến của họ trùng với sự sa sút của Rohit Sharma. Tại IPL 2023, Rohit đã ghi được 257 lần chạy trong 13 hiệp với tỷ lệ trung bình là 19,77 và tỷ lệ ra đòn là 131,12, chỉ với một điểm năm mươi so với tên của anh ấy.

Nói rằng Rohit không cần nghỉ ngơi, Uthappa, người đã giành được danh hiệu IPL với Chennai Super Kings và Kolkata Knight Riders, muốn tay vợt thuận tay phải quay lại cách tiếp cận thành công trước đó của anh ấy thay vì cố gắng hết sức từ đầu. đi

QUẢNG CÁO

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có nhiều điều sai trái với ngoại hình của anh ấy bởi vì khi anh ấy đánh bóng và chơi bóng, anh ấy chơi như một Rohit Sharma mà tất cả chúng ta đều yêu mến. Cách tiếp cận hoặc khuôn mẫu, mà anh ấy tự gọi và chọn, không nhất thiết phải phù hợp với anh ấy. Mặc dù đó là khuôn mẫu mà anh ấy đã chọn với tư cách là đội trưởng của đội Ấn Độ, một lối chơi rất năng nổ, nhưng tôi không nghĩ nó phù hợp với tay vợt Rohit Sharma.”

“Anh ấy đã thành công hơn với công thức đã được thử nghiệm và thử nghiệm – bắt đầu một cách bình tĩnh và tận dụng hoặc bù đắp thời gian sớm ở phía sau. Nếu anh ấy trở lại phong độ đánh bóng đó, chúng ta sẽ thấy anh ấy biểu diễn như chúng ta đã biết Rohit Sharma biểu diễn như thế nào.”

“Thành thật mà nói, anh ấy không cần nghỉ ngơi và đó chỉ là sự thay đổi tư duy trong vài trận đấu gần đây – khởi đầu bình tĩnh, không đuổi theo quả bowling trước và sau đó chạy theo trụ bowling khi chơi những trận đầu tiên. Bạn có thể thấy anh ấy chơi như Rohit mà tất cả chúng ta đều biết,” anh ấy nói thêm.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thấy bất kỳ thay đổi lớn nào trong đội hình của đội Ấn Độ sau IPL 2023 hay không, Uthappa cho biết bất kỳ thay đổi nào trong đội hình có thể xảy ra sau ODI World Cup năm nay, giải đấu mà Ấn Độ sẽ đăng cai vào tháng 10-11.

“Từ kinh nghiệm của tôi ở môn cricket Ấn Độ, họ sẽ tiếp tục sử dụng những cầu thủ có kinh nghiệm vì thực hiện những thay đổi lớn trước giải đấu ICC (ODI World Cup) là không thông minh. Phong độ luôn là tạm thời và phải nói rằng, sau World Cup, chúng ta có thể thấy rất nhiều thay đổi về mặt tổng thể trong tương lai. Nhưng cho đến lúc đó, chúng ta sẽ không thấy nhiều thay đổi.”

QUẢNG CÁO

“Vâng, có rất nhiều lo ngại về chấn thương và muốn chúng được giải quyết và mọi người phù hợp. Chúng tôi đã mất (Jasprit) Bumrah và hy vọng anh ấy sẽ khỏe mạnh cho World Cup. Với việc KL Rahul và Rishabh Pant vắng mặt, đây là một lĩnh vực đáng quan tâm. Phong độ là một chuyện, và chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có một đội bóng khỏe mạnh có thể mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch World Cup, đặc biệt là với một trận đấu diễn ra trên sân nhà,” anh kết luận.

-IAN
cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *