IPL 2023: Không liên quan gì đến quản lý đám đông sân vận động, KKR nói về việc người hâm mộ từ chối tham gia vì mặc áo Mohun Bagan

BÓNG ĐÁ

Kolkata, ngày 22 tháng 5 Đội vô địch IPL hai lần Kolkata Knight Riders cho biết hôm thứ Hai rằng họ không liên quan gì đến việc quản lý đám đông tại Eden Gardens, vài ngày sau khi có một số báo cáo về việc người hâm mộ bị từ chối vào cửa vì mặc áo phông của câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng Mohun Bagan. . .

“Có một số báo cáo sai lệch lan truyền rằng ban quản lý KKR đã ngăn một số người hâm mộ vào Vườn Địa Đàng trong trận đấu KKR vs LSG IPL vào ngày 20 tháng 5.”

“Đối với hồ sơ, ban quản lý của KKR không liên quan gì đến việc quản lý đám đông tại sân vận động. Chúng tôi hiểu rằng một số hoạt động tiếp thị phục kích đã được cố gắng thực hiện bởi một số nhóm lợi ích nhất định, theo chính sách của liên đoàn IPL đã bị nhóm Tiếp thị chống phục kích của liên đoàn IPL ngăn chặn ngay lập tức.”

“KKR rất biết ơn vì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả người hâm mộ ở Kolkata và vì đã khiến mọi trận đấu tại Eden Gardens trở thành một ngôi nhà đầy đủ! Nó có một trong những cơ sở người hâm mộ lớn nhất so với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào và sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng bất kỳ ai,” nhượng quyền thương mại cho biết trong một tuyên bố chính thức.

QUẢNG CÁO

Đối với trận đấu hôm thứ Bảy tại Eden Gardens, Lucknow Super Giants đã mặc màu áo của đội Mohun Bagan trong trận đấu với Kolkata Knight Riders để tôn vinh di sản của câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Kolkata, cũng là đương kim vô địch Indian Super. giải đấu (ISL). Nhân tiện, cả hai đội đều thuộc sở hữu của Tập đoàn RP Sanjiv Goenka.

Nhưng một số báo cáo đã xuất hiện tuyên bố rằng người hâm mộ không được phép vào sân vận động vì áo phông và áo thi đấu của họ có logo của đội Mohun Bagan hàng thế kỷ trên đó, điều này đã khiến thư ký câu lạc bộ Debashis Dutta chỉ trích nặng nề vào Chủ nhật.

“Đây là một trận đấu đặc biệt dành cho những người ủng hộ Mohun Bagan vì LSG mặc áo thi đấu màu xanh lá cây và màu hạt dẻ mới. Nhưng ban quản lý KKR đã hạn chế quyền tự do của những người ủng hộ Mohun Bagan (cũng là người hâm mộ KKR và LSG) bằng cách không cho phép họ vào sân vận động vì họ đang mặc áo thi đấu của Mohun Bagan.”

“Kể từ năm 1990, tôi đã xem các trận đấu của FIFA World Cup bằng cách đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới trong chiếc áo Mohun Bagan của Câu lạc bộ Quốc gia của chúng tôi và tôi chưa bao giờ dừng lại ở bất cứ đâu. Cá nhân có quyền ủng hộ và mặc áo đấu của đội bóng mà mình yêu thích và ủng hộ.”

“Không ai có quyền can thiệp vào sự lựa chọn của chính họ. “Câu lạc bộ thể thao Mohun Bagan lên án mạnh mẽ quyết định của ban lãnh đạo KKR vì đã không tôn trọng Câu lạc bộ quốc gia Ấn Độ và làm tổn thương tình cảm của những người ủng hộ chúng tôi,” Dutta viết trong tuyên bố của mình.

Bước vào trận đấu, Lucknow đã đánh bại Kolkata trong một trận đấu gay cấn bằng một lượt chạy đơn để giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Giờ đây, họ sẽ thi đấu ở vòng loại trực tiếp với những người từng 5 lần vô địch Mumbai Indians tại Sân vận động MA Chidambaram ở Chennai vào thứ Tư.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *