IPL 2023: Công lao thuộc về Dhoni, Fleming vì đã cung cấp hỗ trợ và sự rõ ràng cho Shivam Dube, nói

Formula 1

Dube đã tạo ra tác động sâu sắc trong vai trò đánh bóng trung lộ cho Chennai, thực hiện 480 lần chạy trong 13 hiệp với tỷ lệ trung bình là 40,33 và tỷ lệ ra đòn là 157,14. Nhưng khả năng đánh quả sáu của người thuận tay trái đã tỏa sáng rực rỡ, với việc anh ấy đánh được 30 quả sáu, nhiều nhất đối với một tay vợt người Ấn Độ trong mùa giải đang diễn ra.

“Anh ấy đã rất tuyệt trong mùa giải này. Đội trưởng MS và Stephen Fleming đã được ghi công rất nhiều, vì họ đã hỗ trợ rất nhiều cho anh ấy và làm rõ vai trò của anh ấy. Nó có thể là một vai trò thay đổi; thứ tự lên xuống một chút tùy thuộc vào tình hình trò chơi.

“Nhưng họ đã nói rất rõ ràng với anh ấy rằng họ muốn anh ấy chơi như thế nào và tất cả công lao đều thuộc về Shivam; anh ấy đã làm việc với nó và hoàn thành vai trò của mình một cách hoàn hảo.

“Nói chung, bất kể tình huống trận đấu như thế nào, anh ấy đều đến, biết rõ vai trò của mình và anh ấy chơi rất tốt. Vì vậy, anh ấy thật tuyệt khi xem và có sức mạnh đáng kinh ngạc, và đó là những gì chúng tôi muốn sử dụng. Chúng tôi đang tìm kiếm những điều tốt đẹp và điểm mạnh ở anh ấy và cố gắng thể hiện những điểm mạnh của anh ấy và đã làm rất tốt điều đó trong mùa giải này,” Hussey nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Với một chiến thắng cần thiết ở New Delhi để xác nhận suất tham dự vòng loại trực tiếp của Chennai, Hussey nói thêm việc không đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp sau khi xếp thứ chín năm ngoái không được thảo luận gì cả, với trọng tâm là cố gắng hết sức trên sân.

QUẢNG CÁO

“Chà, chúng tôi không hề nói về năm ngoái, nó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí chúng tôi. Chúng tôi chỉ tập trung vào mùa giải này và đã cố gắng hết sức để đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. Nhưng đó là một cuộc cạnh tranh khốc liệt đến mức chúng tôi phải cố gắng và chỉ tập trung vào trận đấu ngày mai; đó là tất cả những gì chúng ta thực sự có thể kiểm soát.”

“Hãy cố gắng chơi tốt trong trận đấu ngày mai và thực sự không thể kiểm soát những gì chúng tôi có thể làm trong các trận đấu khác. Tất nhiên, chúng tôi muốn có một kết quả khác để tiếp tục con đường của mình và vượt qua vòng loại để lọt vào top bốn. Nhưng vì đây là một giải đấu chặt chẽ, chúng tôi phải cố gắng và tập trung vào kế hoạch của mình, thực hiện các kỹ năng và kết quả theo ý muốn của chúng tôi.”

Với việc ném bóng tại Sân vận động Arun Jaitley hầu hết diễn ra chậm chạp, nó phù hợp với kế hoạch thi đấu của Chennai và bộ ba xoay vòng của họ gồm Ravindra Jadeja, Moeen Ali và Maheesh Theekshana. Nhưng Hussey từ chối coi nhẹ Delhi, nói rằng Chennai vẫn sẽ xem xét lĩnh vực này và đưa ra kế hoạch thích nghi với điều kiện buổi tối ở New Delhi.

“Chúng tôi đã xem các trận đấu diễn ra ở đây trên TV và có vẻ như cú ném bóng trong một số trận đấu khó trúng đích hơn và chắc chắn sẽ có một chút xoáy. Nhưng điều đó không có nghĩa là lĩnh vực này sẽ hoạt động theo cách tương tự,” ông nói thêm.

“Chúng tôi không thể bước vào trận đấu với những định kiến ​​và chúng tôi sẽ xem xét kỹ mặt sân ngày hôm nay, cố gắng phán đoán tốt nhất có thể và sau đó thích nghi với tình hình ở hàng tiền vệ. Sau đó, điều đó phụ thuộc vào việc đội nào có thể thích nghi tốt với các điều kiện tốt hơn vào ngày thi đấu và giành chiến thắng.”

Ông kết luận: “Delhi có một số người chiến thắng trận đấu thực sự và việc họ bị loại khỏi giải đấu có thể khiến họ gặp nguy hiểm, bởi vì họ có thể bớt sợ hãi hơn và chỉ xem họ có thể làm được gì”.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *