Inigo Martinez Barcelona chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Inigo Martinez gia nhập Barcelona miễn phí, xem chi tiết chuyển nhượng mới của Catalan, tiền lương, giá trị ròng và hơn thế nữa

Inigo Martinez đã chính thức chuyển đến Camp Nou sau khi rời CLB Athletic, theo thông báo của Barcelona.

Inigo Martinez Barcelona chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng vào năm 2023

Martinez gia nhập Barcelona để giải quyết sự thiếu hụt nghiêm trọng trung vệ thuận chân trái trong đội. Tuần này, câu lạc bộ đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha có thời hạn 2 năm. Martinez có tài năng để trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho Barça vào mùa hè này, ngay cả khi có rất nhiều phương án phòng thủ và những điều quan trọng hơn cần chú ý.

Martinez, được biết đến với sự linh hoạt, có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái và trung vệ. Khả năng tắc bóng mạnh mẽ, không chiến và khả năng chuyền bóng tuyệt vời cho phép anh ấy bắt đầu trận đấu từ hàng phòng ngự. Với việc ký hợp đồng với Inigo Martinez, Barcelona đã có được một tài sản quan trọng. Hàng hậu vệ của câu lạc bộ sẽ được củng cố bởi những hậu vệ xuất sắc và giàu kinh nghiệm, những người sẽ bổ sung thêm chiều sâu và chất lượng. Martinez gia nhập Barcelona vào thời điểm thuận lợi khi họ tìm cách lấp đầy khoảng trống sau sự ra đi của Gerard Pique mùa trước.

Martinez vẫn ở lại FC Barcelona cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 nhờ hợp đồng hai năm mà anh đã ký với họ. Phù hợp với thu nhập trước đây của anh ấy tại Athletic Bilbao, anh ấy sẽ nhận được mức lương khoảng 9,8 triệu đô la mỗi mùa. Điều thú vị là hợp đồng của Martinez có điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 435 triệu USD. Số áo của anh ấy ở câu lạc bộ không được biết nhưng anh ấy thích mặc áo số 4 hơn.

QUẢNG CÁO

Inigo Martinez là cầu thủ thứ ba mà Barcelona đã bổ sung vào đội hình của họ vào mùa hè này như một phần trong nỗ lực tuyển dụng đang diễn ra của họ. Martinez đến sau những bản hợp đồng sớm của Ilkay Gundogan và Mikayil Faye. Barcelona hy vọng sẽ cải thiện đội hình của mình với những sự bổ sung này và thách thức cho chức vô địch mùa giải tới.

Inigo Martinez Giá trị thị trường

Inigo Martinez hiện được định giá trên thị trường vào khoảng 11 triệu USD. Giá trị thị trường của anh được coi là khá hợp lý đối với trung vệ người Tây Ban Nha sinh ra ở Ondarroa, người đang bước vào những năm cuối của sự nghiệp.

Năm 2011, Martinez tìm được đường vào đội một của Real Sociedad sau khi bắt đầu sự nghiệp với đội U19 của câu lạc bộ. Anh ấy đã làm việc cho Real Sociedad hơn sáu năm, phát huy khả năng của mình và tích lũy kinh nghiệm vô giá. Năm 2018, anh chuyển đến Athletic Bilbao, nơi anh thăng hoa và tạo dựng tên tuổi với tư cách là một trung vệ giỏi và chắc chắn.

FC Barcelona đã có được trung vệ này nhờ sức bền ấn tượng và tiền sử chấn thương của anh ấy. Giá trị thị trường của hậu vệ này đạt đỉnh vào tháng 3 năm 2018 ở mức 35 triệu đô la. Điều này cho thấy danh tiếng vững chắc của anh ấy và khả năng của anh ấy cao như thế nào trong thế giới bóng đá.

QUẢNG CÁO

Giá trị thực của Inigo Martinez là bao nhiêu?

Theo báo cáo, giá trị tài sản ròng của Inigo Martinez được báo cáo là 5 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *