Indonesia Open: Srikanth đánh bại Lakshya để tiến vào tứ kết

CẦU LÔNG

Jakarta, ngày 15 tháng 6 Trong trận đấu lại vòng bán kết Giải vô địch thế giới 2021, tay vợt người Ấn Độ Kidambi Srikanth đã đánh bại người đồng hương Lakshya Sen trong các ván đấu liên tiếp để tiến vào tứ kết giải cầu lông Indonesia Mở rộng tại đây vào thứ Năm.

Srikanth, người đã đánh bại Lakshya trong trận đấu đó để lọt vào trận chung kết Giải vô địch thế giới 2021 ở Huelva, Tây Ban Nha, đã thua Loh Kean Yew của Singapore, chiến thắng đang lên với tỷ số 21-17, 22-20 để lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của BWF Super 1000 World Event Tour có tổng giải thưởng là 1.250.000 USD.

Trong ván đầu tiên, Srikanth vùng lên từ hai bàn dẫn trước để cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc chạm trán kéo dài 45 phút.

Lakshya, người đang xếp hạng 14 trên Thế giới, đã vượt lên dẫn trước 3-0 trước khi Srikanth thu hẹp tỷ số xuống còn 4-3. Tuy nhiên, Lakshya đã giành thêm ba điểm liên tiếp để dẫn trước 8-4 trước khi Srikanth trở lại thế trận để nâng tỷ số lên 10-9. Hai tay vợt gặp nhau trước khi Srikanth, người xếp thứ 20 trong Bảng xếp hạng thế giới mới nhất của BWF vượt lên dẫn trước 17-14.

Mặc dù Lakshya đã bắt kịp anh ta với tỷ số 17 tất cả, nhưng Srikanth đã giành được bốn điểm tiếp theo để giành chiến thắng 21-17.

QUẢNG CÁO

Ván thứ hai cũng đã khép lại khi hai tay vợt tranh nhau những điểm đầu tiên trước khi Srikanth dẫn trước 8-5 trước đối thủ đến từ Uttarakhand, người hiện đang tập huấn ở Bengaluru.

Lakshya Sen đã bắt được anh ta với tỷ số 10-10 và dẫn trước 12-10 nhưng Srikanth đã san bằng tỷ số 13 và sau đó giành được sáu điểm tiếp theo để tiến lên 19-12. Tay vợt 30 tuổi đến từ Andhra Pradesh có sáu điểm trận đấu nhưng Lakshya đã cứu được tất cả và san bằng tỷ số 20-20.

Tuy nhiên, Srikanth đã không bị từ chối chiến thắng vào thứ Năm khi anh giành được hai điểm tiếp theo để giành chiến thắng trong trò chơi và trận đấu với tỷ số 22-20.

Sẽ là một ngày bận rộn đối với người Ấn Độ tại Istora ở thủ đô Indonesia khi các ngôi sao đơn PV Sindhu và HS Prannoy cũng như cặp đôi chính Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty dự kiến ​​sẽ ra sân ở các hạng mục tương ứng vào cuối ngày hôm nay.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *