Indonesia Mở rộng: Srikanth đánh bại Lakshya để vào tứ kết; Sindhu bị truất ngôi (Ld)

CẦU LÔNG

Jakarta, ngày 15 tháng 6 PV Sindhu, vận động viên từng hai lần giành huy chương Olympic của Ấn Độ, đã bị loại khỏi giải cầu lông Indonesia Mở rộng, để thua hạt giống số ba Tai Tzu Ying của Đài Bắc Trung Hoa trong trận chạm trán ở Vòng 16 đơn nữ.

Cựu vô địch thế giới Sindhu, người đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio 2016 và huy chương đồng tại Thế vận hội Tokyo 2020, đã thất bại với tỷ số 18-21, 16-21 trong cuộc chạm trán kéo dài 29 phút.

Trước đó, trong trận bán kết Giải vô địch thế giới 2021 lặp lại, Kidambi Srikanth của Ấn Độ đã đánh bại người đồng hương Lakshya Sen trong các ván đấu liên tiếp để lọt vào tứ kết đơn nam tại đây vào thứ Năm.

Srikanth, người đã đánh bại Lakshya trong trận đấu đó để lọt vào trận chung kết Giải vô địch thế giới 2021 ở Huelva, Tây Ban Nha, đã thua Loh Kean Yew của Singapore, chiến thắng đang lên với tỷ số 21-17, 22-20 để lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của BWF Super 1000 World Event Tour có tổng giải thưởng là 1.250.000 USD.

Chơi tại Istora ở thủ đô Indonesia, Sindhu sớm dẫn trước khi Tai Tzu Ying vượt lên dẫn trước 4-0. Sindhu rút ngắn cách biệt xuống 9-5 ít phút sau đó nhưng ngôi sao của Đài Bắc Trung Hoa, một cựu số 1 thế giới như Sindhu, đã nới rộng khoảng cách lên 13-5. Sindhu vùng lên rút ngắn cách biệt xuống 17-13 rồi 19-17 chung cuộc nhưng không thể ngăn hạt giống số ba thắng ván đầu tiên.

Tỷ số là 6-5 nghiêng về Sindhu trong ván thứ hai nhưng tay vợt Đài Bắc Trung Hoa đã dẫn trước 10-6. Sindhu đuổi theo cô ấy hai lần và có lợi thế với tỷ số 15-14 và san bằng tỷ số 16-16 trước khi Tai Tzu Ying giành chiến thắng với tỷ số 21=16 và tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong trận tứ kết.

Trong trận đầu tiên của trận đấu ở Vòng 16 đơn nam, Srikanth đã vực dậy từ hai lượt dẫn trước để cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc chạm trán kéo dài 45 phút.

QUẢNG CÁO

Lakshya, người đang xếp hạng 14 trên Thế giới, đã vượt lên dẫn trước 3-0 trước khi Srikanth thu hẹp tỷ số xuống còn 4-3. Tuy nhiên, Lakshya đã giành thêm ba điểm liên tiếp để dẫn trước 8-4 trước khi Srikanth trở lại thế trận để nâng tỷ số lên 10-9. Hai tay vợt gặp nhau trước khi Srikanth, người xếp thứ 20 trong Bảng xếp hạng thế giới mới nhất của BWF vượt lên dẫn trước 17-14.

Mặc dù Lakshya đã bắt kịp anh ta với tỷ số 17 tất cả, nhưng Srikanth đã giành được bốn điểm tiếp theo để giành chiến thắng 21-17.

Ván thứ hai cũng đã khép lại khi hai tay vợt tranh nhau những điểm đầu tiên trước khi Srikanth dẫn trước 8-5 trước đối thủ đến từ Uttarakhand, người hiện đang tập huấn ở Bengaluru.

Lakshya Sen đã bắt được anh ta với tỷ số 10-10 và dẫn trước 12-10 nhưng Srikanth đã san bằng tỷ số 13 và sau đó giành được sáu điểm tiếp theo để tiến lên 19-12. Tay vợt 30 tuổi đến từ Andhra Pradesh có sáu điểm trận đấu nhưng Lakshya đã cứu được tất cả và san bằng tỷ số 20-20.

Tuy nhiên, Srikanth đã không bị từ chối chiến thắng vào thứ Năm khi anh giành được hai điểm tiếp theo để giành chiến thắng trong trò chơi và trận đấu với tỷ số 22-20.

Sẽ là một ngày bận rộn đối với người Ấn Độ tại Istora ở thủ đô Indonesia khi các ngôi sao đơn PV Sindhu và HS Prannoy cũng như cặp đôi chính Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty dự kiến ​​sẽ ra sân ở các hạng mục tương ứng vào cuối ngày hôm nay.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *