Indonesia Mở rộng: Satwik-Chirag, Prannoy vào bán kết; Srikanth bị rơi

CẦU LÔNG

Jakarta, ngày 16 tháng 6 Nhà vô địch châu Á Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty đánh bại số một thế giới. 1 chủ nhà đôi nam được yêu thích nhất Fajar Alfian và Muhammad Rian Ardianto để vào bán kết giải cầu lông Indonesia Mở rộng đang diễn ra, giải cầu lông BWF Super 1000, vào thứ Sáu tới đây.

Bộ đôi Satwik và Chirag đã ghi chiến thắng dễ dàng 21-13, 21-13 trước Indonesia sau 41 phút.

Satwik và Chirag sẽ đối đầu với người thắng trong trận tứ kết giữa cặp đôi Hàn Quốc Min Hyuk Kang và Seung Jae Seo và tay vợt Indonesia Leo Rolly Carnando và Daniel Marthin.

Ở nội dung đơn nam, chiến dịch của Kidambi Srikanth kết thúc ở tứ kết sau khi để thua một trận quyết liệt trước tay vợt Trung Quốc, Li Shi Feng. Srikanth để thua 14-21, 21-14, 12-21 trong một giờ chín phút trước tay vợt số 10 thế giới người Trung Quốc.

Với chiến thắng này, Feng đã cân bằng thành tích đối đầu với Srikanth, người đang có tỷ số 1-1.

QUẢNG CÁO

Sau đó, nhà vô địch Malaysia Masters Prannoy HS đã giành được vị trí số một thế giới. 4 Kodai Naraoka của Nhật Bản 21-18, 21-16 trong các ván đấu liên tiếp để giành quyền vào bán kết.

Đây là trận thắng đầu tiên của Prannoy trước Nhật Bản sau 5 lần gặp nhau. Cặp đôi gặp nhau lần cuối tại Singapore Open tuần trước, nơi Naraoka hạ gục tay vợt người Ấn Độ ở vòng mở màn.

Prannoy tiếp theo sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu Viktor Axelsen của Đan Mạch hoặc hạt giống số ba Chou Tien Chen của Đài Bắc.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *