Indonesia Mở rộng: Lakshya đánh bại Lee Zii Jia, thiết lập cuộc đụng độ vòng hai với Srikanth (Ld)

CẦU LÔNG

Jakarta, ngày 14 tháng 6 Tay vợt người Ấn Độ Lakshya Sen đã đánh bại Lee Zii Jia của Malaysia ở vòng mở màn giải cầu lông Indonesia Mở rộng 2023 để thiết lập cuộc đụng độ ở vòng hai với người đồng hương Kidambi Srikanth, tại đây vào thứ Tư.

Lakshya ghi chiến thắng 21-17, 21-13 trước tay vợt số 11 thế giới Malaysia ở vòng 32. Mặt khác, cựu số một thế giới Srikanth đã đánh bại Lu Guang Zu của Trung Quốc 21-13, 21-19 ở vòng mở màn giải đấu. cuộc thi đấu.

Sen và Lee 21 tuổi đã cận chiến trong trận đầu tiên. Với tỷ số hòa là 17 tất cả, tay vợt người Ấn Độ đã giành được 4 điểm liên tiếp để vượt lên dẫn trước trong trận đấu.

Lee tỏ ra không mấy tự tin trong ván thứ hai. Tay vợt người Ấn Độ đã tận dụng tình huống này và chiếm ưu thế trong thế trận để giành chiến thắng trong 33 phút.

Cuối ngày, Srikanth hầu như không phải đối mặt với thử thách từ Lu Guang Zu và thoải mái giành lấy ván đầu tiên. Ván thứ hai diễn ra chặt chẽ khi Trung Quốc dẫn trước 11-18 để hòa ván đấu với tỷ số 19-tất cả. Nhưng tay át chủ bài Ấn Độ đã giữ vững tinh thần để giành chiến thắng trong 46 phút.

QUẢNG CÁO

Một tay vợt Ấn Độ khác ở nội dung đơn nam, Priyanshu Rajawat đã bị Kunlavut Vitidsarn của Thái Lan vượt qua trong trận đấu vòng đầu tiên của sự kiện Super 1000.

Ở nội dung đơn nữ, Aakarshi Kashyap của Ấn Độ thất bại 10-21, 4-21 xuống vị trí số 1. 2 An Se Young của Hàn Quốc, người đang nhắm đến danh hiệu BWF World Tour thứ sáu trong năm nay, ở vòng 32.

Các nhà cựu vô địch thế giới PV Sindhu, HS Prannoy và đôi nam Chirag Shetty và Satwiksairaj Rankireddy đã khẳng định vị trí của họ trong vòng hai vào thứ Ba.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *