Iman Shumpert bị buộc tội lừa dối Teyana Taylor với Ayy Mamiii khi một video trên Instagram được lan truyền

NBA

Iman Shumpert được cho là đang ngoại tình với một cô gái có tên ayy mamiii trên Instagram

Cựu ngôi sao NBA Iman Shumpert, được biết đến với kỹ năng đáng kinh ngạc trên sân bóng rổ, gần đây đã thấy mình là trung tâm của một số tin đồn về mối quan hệ. Tìm hiểu tuổi, chiều cao, gia đình, số liệu thống kê và giá trị tài sản ròng của Iman Shumpert.

Bất chấp mối quan hệ rõ ràng giữa họ với vợ anh ta, có tin đồn gần đây cho thấy Iman Shumpert có thể đang lừa dối vợ mình, Teyana Taylor, với một người mẫu Instagram tên là Mamiii.

Iman Shumpert bị buộc tội lừa dối vợ Teyana Taylor với ayy mamiii khi một video trên Instagram được lan truyền

Sinh ngày 26/6/1990 (33 tuổi), Iman Asante Shumpert đã khẳng định được tên tuổi của mình với tư cách là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp tại NBA. Hành trình của anh ấy trong giải đấu bắt đầu khi anh ấy được New York Knicks xếp thứ 17 chung cuộc ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2011.

Với chiều cao 6 feet 5 inch và nặng 96 kg, Shumpert đã thể hiện kỹ năng của mình cho nhiều đội khác nhau, bao gồm New York Knicks, Cleveland Cavaliers, Sacramento Kings, Houston Rockets và Brooklyn Nets. Đáng chú ý, anh là thành viên của đội Cleveland Cavaliers giành chức vô địch NBA năm 2016.

Nền tảng gia đình của Iman Shumpert bao gồm cha cô, Odis Shumpert, người làm nghề môi giới bảo hiểm, và mẹ cô, L’Tanya Shumpert, giáo sư phụ trợ về Nghệ thuật và Thiết kế tại Đại học Columbia ở Chicago.

Anh ấy cũng có anh chị em – Kasani, Odis Jr. và Ahrii Shumpert. Về mặt cá nhân, đời sống tình cảm của Shumpert gắn liền với ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, biên đạo múa và người mẫu tài năng Teyana Taylor.

QUẢNG CÁO

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 năm 2014, đính hôn vào tháng 11 năm 2015 và kết hôn vào ngày 1 tháng 10 năm 2016. Họ có hai cô con gái – Iman Tayla Shumpert, Jr., sinh ngày 16 tháng 12 năm 2015 và Rue Rose Shumpert, sinh ngày 16 tháng 12 năm 2015. Ngày 6 tháng 9 năm 2020.

Iman Shumpert có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD trong khi vợ ông là Teyana Taylor nắm giữ tài sản ròng trị giá 50 triệu USD vào năm 2023.

The Neighborhood Talk, đã đăng một đoạn video quay cảnh một người phụ nữ đeo vòng cổ của Shumpert, với giọng nói của cô ấy vang lên trong nền.

QUẢNG CÁO

Đáp lại, cô gái được cho là ayy_mamiii_ đã lên Instagram để làm rõ rằng mối quan hệ của cô với Shumpert là chuyên nghiệp. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ của mình, vì Shumpert có nhãn hiệu riêng và dòng sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho anh ấy và các nghệ sĩ của anh ấy.

Iman Shumpert và Teyana Taylor trước đây đã từng vượt qua sóng gió và mối quan hệ của họ vẫn bền chặt. Chỉ có thời gian mới biết được cuộc tranh cãi mới nhất này sẽ diễn ra như thế nào.

CŨNG ĐỌC: Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter nguyên nhân qua đời, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, vợ, số liệu thống kê, giá trị tài sản ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *