IM Vijayan cho biết các giải đấu thể chế sẽ khuyến khích các bộ đầu tư vào bóng đá

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 29 tháng 5 Các đội thể chế đã từng có sự hiện diện mạnh mẽ trong bóng đá Ấn Độ với một số đội như Cảnh sát Hyderabad và Cảnh sát Kerala giành chức vô địch lớn cấp quốc gia và những đội khác như Ngân hàng Nhà nước Travancore, Air India, ONGC với- cả hai đội từ Dịch vụ và Đường sắt đã tạo được dấu ấn trong thời đại của họ.

Nhiều người trong số họ hiện không còn tồn tại do kinh phí cạn kiệt và thiếu sự hỗ trợ, những người khác hầu như không tồn tại và chủ yếu tham gia vào các giải đấu địa phương.

Thông báo của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ về việc giới thiệu một Giải đấu thể chế để tạo thêm không gian thi đấu cho các cầu thủ bóng đá đang chơi trong các PSU, các cơ quan nhà nước và các đơn vị cảnh sát, đã gây ra một cuộc trò chuyện trong cộng đồng ở nước này. Đối với nhiều người, giải đấu sẽ đến như một lợi ích, mang đến cho họ cơ hội chơi thứ bóng đá cạnh tranh và thể hiện tài năng của mình để được chọn vào cấp độ cao nhất của trò chơi.

Đối với huyền thoại bóng đá Ấn Độ IM Vijayan, thông báo này đã gợi lại những ký ức cũ về thời điểm Vijayan bắt đầu nổi bật và phát triển với tư cách là một cầu thủ khi còn đại diện cho một tổ chức.

IM Vijayan, người cũng là chủ tịch hội đồng AIFF đã quyết định giới thiệu Liên đoàn Thể chế, cho biết: “Tôi đã được gọi vào Cảnh sát Kerala khi còn là một thiếu niên.

“Chỉ sau khi tôi chơi cho Kerala Police, tôi mới tiếp tục chơi cho Mohun Bagan, JCT, East Bengal và tất cả. Toàn bộ hành trình của tôi bắt đầu với Cảnh sát Kerala, người đã cho tôi một công việc và cơ hội để chơi và thể hiện trò chơi của mình ở cấp độ cao nhất,” Vijayan, người biết tất cả về các đặc quyền của một công việc trong chính phủ, tài năng sẵn có trong bộ cho biết. nhóm, và thành công mà nó có thể đạt được. ,

Được nhiều người coi là cầu thủ mượt mà nhất mà Ấn Độ từng sản sinh, Vijayan, trong một sự nghiệp xuất sắc, đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng, trong đó có hai danh hiệu Cúp Liên đoàn khi anh còn là thành viên của đội Cảnh sát Kerala.

QUẢNG CÁO

“Vào thời của tôi, lực lượng Cảnh sát Kerala là một lực lượng huyền thoại,” Vijayan được trang web AIFF trích dẫn trong một bài báo. “Chúng tôi có Sathyan, Chacko, Sharaf Ali và Pappachan đều là những cầu thủ tuyệt vời. Chơi với họ cũng thực sự mài giũa kỹ năng của tôi. Tôi ghi công họ vì đã thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình và nợ họ rất nhiều.”

Vijayan, hiện là giám đốc của Học viện Bóng đá Cảnh sát Kerala, Thành viên của Ủy ban Điều hành AIFF và Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Toàn Ấn Độ, tin rằng Liên đoàn Thể chế sẽ thúc đẩy đầu tư vào các đội của bộ và mang lại lợi ích cho các cầu thủ trong chạy dài. chạy trốn

Vijayan nói: “Một trong những phàn nàn lớn của nhiều bộ phận, bao gồm SBI, SBT, FCI, là không có giải đấu và cuộc thi nào để họ thi đấu trong nhiều năm. “Họ không thấy lợi ích của việc tập hợp một đội chỉ để đào tạo. Điều này cũng sẽ khuyến khích họ chiêu mộ nhiều cầu thủ hơn.”

Huyền thoại người Ấn Độ tin rằng việc tạo ra nhiều không gian hơn cho thời gian thi đấu, nhiều giải đấu và cuộc thi hơn sẽ dẫn đến việc hiện thực hóa các mục tiêu của Liên đoàn trong lộ trình ‘Tầm nhìn 2047’ lớn hơn và tốt hơn.

“Thực ra không phải mọi cầu thủ bóng đá ở đất nước này sẽ chơi ISL và ISL

“I-League. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không xứng đáng được chơi trong các giải đấu, có thời gian chơi và công việc cho các kỹ năng của họ. Tôi rất vui vì Liên đoàn đã đưa ra quyết định thành lập Giải đấu thể chế, nó sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các cầu thủ trẻ có công việc hạn ngạch thể thao với các đơn vị khác nhau. Nó cũng sẽ khuyến khích nhiều người hơn tham gia môn thể thao này khi biết rằng họ có thể chơi và cũng kiếm được việc làm thông qua nó,” Vijayan nói.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *