Igor Stimac gửi lời chia buồn tới các nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa Odisha

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 3 tháng 6 Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam quốc gia Ấn Độ Igor Stimac hôm thứ Bảy bày tỏ lời chia buồn về vụ tai nạn thảm khốc Coromandel Express xảy ra ở quận Balasore của Odisha.

Vụ việc xảy ra sau khi tàu Coromandel Express va chạm với một đoàn tàu chở hàng ở Balasore, khiến ít nhất 261 người thiệt mạng và hơn 900 người bị thương.

Đáng chú ý, đội nam cao cấp của Ấn Độ hiện đang cắm trại ở Bhubaneswar, Odisha, trước thềm Cúp Liên lục địa, dự kiến ​​diễn ra tại thành phố này từ ngày 9 đến 18 tháng 6.

Phát biểu với giới truyền thông một ngày sau vụ tai nạn, Stimac nói: “Thật không phải là một buổi sáng dễ chịu ở Odisha, khi chúng tôi biết về thảm kịch tàu hỏa xảy ra ngày hôm qua và rất nhiều người đã thiệt mạng.”

QUẢNG CÁO

“Tôi muốn gửi lời chia buồn tới tất cả các gia đình đã mất người thân. Tôi để lại hy vọng và lời cầu nguyện cho những người bị thương, để họ có được sức mạnh vượt qua khó khăn”, anh nói thêm.

Ấn Độ sẽ đấu với Mông Cổ (ngày 9 tháng 6), Vanuatu (ngày 12 tháng 6) và Lebanon (ngày 15 tháng 6) tại Cúp Liên lục địa ở Bhubaneswar, với trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 tháng 6.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *