Ignacio Iglesias Villanueva là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ignacio Iglesias Villanueva là cầu thủ hay nhất thế giới

BÓNG ĐÁ

Ignacio Iglesias Villanueva là một trọng tài bóng đá nổi tiếng đã bị sa thải sau vụ bê bối Vinicius Jr.

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Sau những cáo buộc cho rằng CĐV Valencia có những nhận xét phân biệt chủng tộc đối với Vinicius Jr. từ Real Madrid trong trận đấu La Liga vào ngày 21 tháng 5, Ủy ban kỹ thuật trọng tài và Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đã sa thải sáu trọng tài VAR.

Ignacio Iglesias Villanueva – Valencia (Video chính thức) Ignacio Iglesias Villanueva – Valencia (Video chính thức)

Vinicius đã đụng độ với các cổ động viên Valencia trong trận đấu tại sân vận động Mestalla sau khi họ hét lên những lời lẽ phân biệt chủng tộc với tiền đạo người Brazil. Sau khi Vinicius nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng với tiền đạo Hugo Duro của Valencia ở những phút cuối trận, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Sau khi sự kiện được xem xét, sáu quan chức VAR ở La Liga đã bị sa thải. Theo báo cáo của Marca, quyết định sa thải trọng tài này được đưa ra sau khi trưởng VAR Ignacio Iglesias Villanueva đưa cho De Burgos Bengoechea, trọng tài chính trên sân, một bức tranh không hoàn chỉnh.

QUẢNG CÁO

Do chỉ chiếu cảnh Vinicius tấn công vào mặt Duro, thiếu bối cảnh đầy đủ của vụ việc nên Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha và Ủy ban trọng tài kỹ thuật đánh giá đây là sự cố không đánh giá đúng trình tự sự việc.

Chính vì vậy, Iglesias Villanueva đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Ignacio Iglesias Villanueva là ai?

Ignacio Iglesias Villanueva là một trọng tài bóng đá nổi tiếng. Anh ấy đã được đưa tin về việc chuẩn bị hình ảnh không đầy đủ, dẫn đến việc sa thải sáu trọng tài VAR sau những bình luận bị cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với Vinicius Jr.

Anh sinh ngày 1 tháng 6 năm 1975 tại Puentedeume, La Coruña. Anh ấy có một người anh trai, Javier Iglesias Villanueva, cũng là một trọng tài bóng đá.

Anh ấy có quốc tịch Tây Ban Nha. Bây giờ anh ấy 47 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy xảy ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2010, khi Ignacio Iglesias Villanueva có trận ra mắt được chờ đợi từ lâu ở Giải hạng nhất Tây Ban Nha. Khả năng và sức mạnh của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ trong suốt trận đấu, một trận đấu hấp dẫn giữa Unión Deportiva Almera và Real Sociedad de Ftbol đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 đầy kịch tính.

Anh ấy đã xuất hiện tại chương trình TEDxGalicia nổi tiếng vào năm 2013, khiến khán giả kinh ngạc với bài phát biểu đầy thông tin về những phẩm chất giúp phân biệt một vận động viên hàng đầu trong thế giới điều hành.

QUẢNG CÁO

Ignacio Iglesias Villanueva bị đe dọa xuống hạng khỏi Primera División của Tây Ban Nha vào năm 2019, nhưng lần này số phận đã xoay chuyển một cách khác. Anh ấy đã kiên trì đối mặt với thất bại này và chấp nhận vị trí mới là trợ lý trọng tài video, cống hiến kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú của mình để giúp đảm bảo tính công bằng và trung thực của trận đấu.

Ông bắt đầu trận đấu cuối cùng với tư cách trọng tài vào ngày 18 tháng 5 năm 2019, sau trận đấu hấp dẫn giữa Levante Unión Deportiva và Câu lạc bộ Atlético de Madrid.

CŨNG ĐỌC: Sykkuno, tiểu sử, ý nghĩa tên thật, tuổi, chiều cao, bạn gái, Twitter, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *