Ibrahimovic tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá

BÓNG ĐÁ

Rome, ngày 5 tháng 6 Cảm xúc dâng cao tại San Siro khi Zlatan Ibrahimovic, còn được gọi là Ibra, tuyên bố giải nghệ sau trận đấu cuối cùng trong mùa giải 2022-2023 của AC Milan.

Ibrahimovic, người sẽ bước sang tuổi 42 vào tháng 10, đã quyết định rời Milan khi sắp hết hạn hợp đồng. Trước khi trận đấu bắt đầu vào Chủ nhật, các cổ động viên trên khán đài đã nhiệt tình hô vang tên anh và giăng biểu ngữ có dòng chữ “Tạm biệt”, một cảnh tượng khiến Ibra rơi nước mắt, Tân Hoa Xã đưa tin.

Cầu thủ kỳ cựu người Thụy Điển, từng khoác áo các đội trước đó bao gồm Malmo, Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, ​​Paris Saint-Germain, Manchester United và LA Galaxy, bắt đầu mùa giải thứ hai tại Milanello vào tháng 1 năm 2020, tạo ra ảnh hưởng lớn trong và ngoài thế giới. cánh đồng. .

Tuy nhiên, chấn thương đã ập đến với tiền đạo này và khiến anh chỉ có 4 lần ra sân trong mùa giải này, nơi anh chủ yếu xuất hiện và chỉ ghi được một bàn thắng.

QUẢNG CÁO

Ibra đã thông báo quyết định của mình trong buổi lễ sau trận đấu: “Đã đến lúc nói lời tạm biệt với bóng đá, nhưng không phải với bạn. Có quá nhiều cảm xúc đối với tôi, Forza Milan và lời tạm biệt.”

Được biết đến như một nhà sưu tập danh hiệu nhất quán, Ibra đã thu thập hơn 30 danh hiệu trong suốt 24 năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã có hơn 900 lần ra sân ở cấp độ quốc gia và câu lạc bộ và ghi được hơn 500 bàn thắng.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *