Hyderabad tổ chức sự kiện đua xe kéo đầu tiên của Ấn Độ

Formula 1

Hyderabad, ngày 16 tháng 5 Hyderabad đã tổ chức cuộc đua đêm liên hoan đua xe kéo tốc độ lần đầu tiên ở ngoại ô thành phố.

Cuộc đua, được coi là giải đua xe thể thao T20 và nhanh nhất thế giới, được tổ chức tại Narsingi trên đường công vụ của Học viện Cảnh sát Bang Telangana (TSPA), Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị, Arvind Kumar, tiết lộ trong một tweet vào thứ Ba.

Anh ấy hứa sẽ sớm có nhiều sự kiện như vậy.

Đường đua drag đầu tiên của Ấn Độ đang được xây dựng ở Hyderabad.

QUẢNG CÁO

Một dải kéo hai làn dài một km sẽ được xây dựng. Trong đoạn đường này, 400 mét sẽ được sử dụng làm dải phân cách trong khi 600 mét còn lại sẽ được sử dụng làm khu vực cấm các phương tiện giảm tốc độ và dừng lại.

Hyderabad đã tổ chức cuộc đua Công thức E đầu tiên của Ấn Độ vào tháng Hai. Hyderabad E-Prix 2023 được tổ chức tại Hồ Hussain Sagar xinh đẹp của thành phố.

Đường đua dài 2,8 km, có 18 khúc cua, được đặt dọc theo Hồ Hussain Sagar, sử dụng con đường hiện tại dành cho phương tiện giao thông.

Tổng cộng có 11 đội và 22 tay đua tham gia cuộc đua. Tất cả các xe đều chạy bằng điện và chạy bằng pin 250kW.

Đây là sự kiện Giải vô địch thế giới FIA đầu tiên được tổ chức tại Ấn Độ sau Giải Grand Prix Công thức 1 cuối cùng tại Đường đua Quốc tế Buddh vào năm 2013.

QUẢNG CÁO

– IANS

tr./vd

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *