Huấn luyện viên trưởng tạm thời của bóng đá Hoa Kỳ BJ Callaghan là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, số liệu thống kê USMT, thành tích huấn luyện

BÓNG ĐÁ

BJ Callaghan là huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hoa Kỳ (USMNT), hãy biết thêm về tiểu sử tóm tắt, tuổi tác, sự nghiệp, thành tích huấn luyện và vợ của ông

Việc bổ nhiệm Callaghan diễn ra sau khi cựu tạm quyền Anthony Hudson rời vai trò này để tìm kiếm những cơ hội mới ở Trung Đông.

Huấn luyện viên trưởng tạm thời của bóng đá Hoa Kỳ BJ Callaghan là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, số liệu thống kê USMT và thành tích huấn luyện

Sau cuộc hẹn mới, Callaghan hiện sẽ dẫn dắt USMNT vượt qua Vòng chung kết Liên đoàn các quốc gia CONCACAF và Cúp vàng.

QUẢNG CÁO

US Soccer công bố BJ Callaghan là người quản lý mới của USMNT

US Soccer đã đưa ra thông báo vào thứ Ba rằng trợ lý huấn luyện viên BJ Callaghan hiện sẽ là huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm của đội tuyển nam. Động thái này diễn ra sau sự ra đi của cựu huấn luyện viên tạm quyền Anthony Hudson. Hudson được cho là đã rời đi để theo đuổi một vai trò quản lý khác ở Trung Đông. US Soccer dự kiến ​​​​sẽ thuê một huấn luyện viên trưởng mới vào cuối mùa hè.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi tác của BJ Callaghan

Brian Joseph Callaghan II là huấn luyện viên bóng đá người Mỹ sinh ngày 1 tháng 7 năm 1981 tại Thành phố Ventnor, New Jersey. Anh ấy hiện 41 tuổi và là huấn luyện viên trưởng tạm quyền mới của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ. Trước khi trở thành huấn luyện viên, anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá trong trường học và đại học.

BJ Callaghan hiện đang sống ở Chicago, nơi đặt trụ sở của USMNT, cùng với vợ, Leigh và các con gái, Lili, 13 tuổi và Avery, 11 tuổi.

Sự nghiệp thi đấu của BJ Callaghan

Callaghan bắt đầu chơi bóng dự bị tại trường trung học Holy Spirit ở New Jersey. Cuối cùng anh ấy đã chơi tập thể tại Ursinus College từ 1999-2003. Sau đó, anh tốt nghiệp từ đó vào năm 2003 với bằng cử nhân kinh tế và quản trị kinh doanh.

Sự nghiệp huấn luyện của BJ Callaghan

Callaghan bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là trợ lý, ngay sau khi tốt nghiệp trường cũ của anh ấy, Cao đẳng Ursinus vào năm 2003. Anh ấy cũng tiếp tục đảm nhận những vai trò tương tự tại Saint Joseph’s và Villanova trước khi đạt được hợp đồng biểu diễn lớn đầu tiên của mình.

QUẢNG CÁO

Sau khi làm trợ lý đại học từ năm 2003 đến năm 2012, Callaghan trở thành trợ lý huấn luyện viên toàn thời gian cho đội MLS Philadelphia Union vào năm 2013. Anh giữ vai trò đó cho đến năm 2018 trước khi rời đi để trở thành trợ lý huấn luyện viên và nhà phân tích chiến lược của USMNT. Ông làm việc dưới quyền nhân viên của Gregg Berhalter. Callaghan cuối cùng vẫn thuộc biên chế của Hudson sau khi Berhalter rời đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Callaghan hiện là huấn luyện viên trưởng tạm quyền sau sự ra đi của Hudson.

CŨNG ĐỌC: Phân loại: Các nhà cung cấp hỗ trợ hàng đầu từ mỗi mùa ISL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *