Huấn luyện viên trưởng Greg Vanney LA Galaxy là ai, lương, hợp đồng, tuổi, tiểu sử, vợ, con trai, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Greg Vanney là cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên trưởng của LA Galaxy, biết mức lương của mình và vợ

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

LA Galaxy đã quyết định chia tay với chủ tịch Chris Klein sau một mùa giải khó khăn bị hủy hoại bởi sự phản đối của người hâm mộ và đội rơi xuống cuối Hội nghị phương Tây.

Bất chấp mối quan hệ 11 năm của Klein với Galaxy, sự hiện diện liên tục của anh ấy đã khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu trong suốt mùa giải. Tháng trước, cựu cầu thủ Galaxy và tuyển thủ Mỹ đã gửi email tới những người ủng hộ rằng anh sẽ từ chức nếu đội không giành được một suất dự vòng loại trực tiếp MLS năm nay.

Do đó, theo Galaxy, huấn luyện viên trưởng kiêm giám đốc thể thao Greg Vanney giờ sẽ báo cáo trực tiếp với chủ tịch Dan Beckerman.

Với chiến lược 5 năm được đặt ra để dẫn dắt Los Angeles Galaxy đến chức vô địch giải đấu thứ sáu của họ, Vanney đã tiếp quản vị trí lãnh đạo của đội vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, những tình huống bất trắc đã làm hỏng nguyện vọng ban đầu của anh ấy, khiến đội không giành được một suất đá playoff trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở vị trí lãnh đạo.

Vì điều này, Greg Vanney đã được đưa tin, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Huấn luyện viên trưởng Greg Vanney LA Galaxy là ai, lương, hợp đồng, tuổi tác, tiểu sử, vợ, con trai, số liệu thống kê bóng đá

Greg Vanney là một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ và là huấn luyện viên trưởng của LA Galaxy. Anh ấy đã được đưa tin bởi vì, sau khi Chris Klein rời LA Galaxy, anh ấy sẽ tiếp tục báo cáo với Chủ tịch Dan Beckerman.

Anh sinh ngày 11 tháng 6 năm 1974 tại Nam Boston, Virginia, Hoa Kỳ. Cha anh tên là William F. Vanney, còn mẹ anh tên là Jeanette Vanney. Ông cũng có một người anh trai tên là Jim Vanney. Anh ấy là người gốc Anh-Ireland.

QUẢNG CÁO

Greg Vanney theo học trường trung học Marcos De Niza ở Tempe, Arizona. Sau đó, anh theo học Đại học Quốc tế Florida. Sau đó, anh gia nhập Đại học California.

Anh ấy đã kết hôn, và vợ anh ấy tên là Amy Vanney. Cặp đôi cũng là cha mẹ của bốn người con: con gái Kaia và con trai Dylan, Mayson và Christian.

Chiều cao của anh ấy là 5 feet 11 inch và cân nặng của anh ấy là 77 kg. Bây giờ anh ấy 48 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Greg Vanney đã có một sự nghiệp thi đấu hiệu quả, mang về ba chức vô địch tiểu bang cấp trung học liên tiếp và chơi bóng đá đại học tại UCLA và Đại học Quốc tế Florida.

Anh ấy được chọn bởi Los Angeles Galaxy trong 1996 MLS Draft và tiếp tục trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của giải đấu, giúp đội lọt vào một số trận Chung kết MLS Cup. Trước khi giải nghệ vào năm 2008, Vanney cũng từng có thời gian thi đấu cho SC Bastia, FC Dallas, Colorado Rapids và DC United. Anh ấy từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ trong 11 năm, thi đấu ở ba vòng loại World Cup.

Greg Vanney bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình sau khi nghỉ hưu, làm việc với các tổ chức bóng đá trẻ khi có giấy phép huấn luyện “A” của USSF. Ông giữ vị trí Giám đốc Học viện Real Salt Lake và là người có đóng góp quan trọng trong việc thành lập học viện nội trú MLS đầu tiên trong nước.

QUẢNG CÁO

Trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Toronto FC vào năm 2014, Vanney là trợ lý huấn luyện viên của Chivas USA. Vanney rời vị trí huấn luyện viên trưởng của Toronto FC vào năm 2020 và vào tháng 1 năm 2021, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của LA Galaxy.

Giá trị tài sản ròng của Greg Vanney

Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 2 triệu đô la và có 300.000 đô la.

Greg Vanney; Thời gian làm huấn luyện viên trung bình: 4,30 năm; Đội hình ưu tiên: 4-3-3 Phòng ngự; Ngày sinh: 11 tháng 6 năm 1974; Nơi sinh: Nam Boston, Virginia United

CŨNG ĐỌC: Ngày bắt đầu Bigg Boss OTT mùa 2 năm 2023, danh sách tên thí sinh có ảnh, người dẫn chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *