Huấn luyện viên trưởng bóng đá tạm thời Twila Kilgore USWNT là ai, tiểu sử, tuổi, chồng, sự nghiệp huấn luyện, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

US Soccer đã bổ nhiệm Twila Kilgore làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của USWNT sau khi ông chủ cũ Vlatko Andonovski quyết định từ chức sau màn trình diễn đáng thất vọng tại World Cup nữ 2023, tìm hiểu thêm về cô ấy bên dưới

Sau vòng 16 đội đáng thất vọng bị loại khỏi World Cup nữ 2023, Vlatko Andonovski quyết định chấm dứt nhiệm kỳ 4 năm của mình.

Huấn luyện viên trưởng bóng đá tạm thời Twila Kilgore USWNT là ai, tiểu sử, tuổi, chồng, sự nghiệp huấn luyện, số liệu thống kê và hồ sơ

QUẢNG CÁO

Lý tưởng nhất là nhà đương kim vô địch FIFA cần tìm một huấn luyện viên trưởng mới trước kỳ chuyển nhượng quốc tế tháng 12.

QUẢNG CÁO

Trong khi Matt Crocker dẫn đầu cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng lâu dài mới, trợ lý Twila Kilgore sẽ giữ chức huấn luyện viên trưởng tạm thời. Kilgore sẽ dẫn dắt đội trong trận giao hữu vào tháng 9 với Nam Phi và hai trận với Colombia vào tháng 10.

Tiểu sử và tuổi của Twila Kilgore

Twila Kilgore là huấn luyện viên trưởng mới được thăng chức của USWNT, sinh ngày 18 tháng 1 năm 1980 tại Downey, California, Hoa Kỳ. Anh ấy hiện đã 43 tuổi và có vai trò mới sau khi tiếp quản Vlatko Andonovski vừa mới từ chức.

Sự nghiệp thi đấu của Twila Kilgore

Kilgore có một sự nghiệp thi đấu ngắn ngủi, chơi bốn năm ở NCAA với tư cách tiền vệ cho Arizona Wildcats từ 1998-2001. Khi ở đó, anh đã xuất hiện 92 lần, lập kỷ lục cho chương trình. Trong thời gian học đại học, anh ấy cũng đã xuất hiện trong đội All-Pac-10 Conference hai lần. Về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy chỉ có một thời gian ngắn thi đấu cho đội USL-W Arizona Heatwave.

Sự nghiệp huấn luyện của Long Kilgore

QUẢNG CÁO

Kilgore bắt đầu thời gian thi đấu cho USWNT vào năm 2019 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội U-20. Ngoài nhiệm vụ của mình với đội, Kilgore còn là trợ lý huấn luyện viên cho đội Houston Dash NWSL. Kilgore cuối cùng đã hoàn thành khóa học Cấp phép USSF Pro, trở thành người phụ nữ thứ ba và là người phụ nữ gốc Mỹ đầu tiên làm được điều này.

Sau đó, anh ấy được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên của đội cấp cao vào năm 2022. Do đó, anh ấy đã rời bỏ công việc của mình ở Dash để chuyển sang một vị trí toàn thời gian mới. Twila Kilgore đã từng có thời gian ngắn làm huấn luyện viên trưởng đội U-23 cùng với nhiệm vụ ở đội cấp cao của cô ấy.

Vlatko Andonovski ra đi

QUẢNG CÁO

Theo báo cáo, Vlatko Andonovski đã từ chức huấn luyện viên trưởng USWNT sau World Cup nữ 2023 đáng thất vọng. Mặc dù tham gia giải đấu với tư cách là nhà đương kim vô địch hai lần và hạt giống trước giải đấu, Hoa Kỳ đã bị loại ở Vòng 16. Ngay từ đầu, vị trí cầm quân của Andonovski đang gặp nguy hiểm khi USWNT không đạt được kỳ vọng.

Sau khi việc sa thải hoàn tất, vai trò huấn luyện viên trưởng của Andonovski trở nên dư thừa và ông sớm xác nhận từ chức. Sự ra đi của Andonovski là lần đầu tiên US Soccer sa thải huấn luyện viên trưởng USWNT sau World Cup nữ kể từ khi hợp đồng của Greg Ryan không được gia hạn sau giải đấu năm 2007.

Cuộc hôn nhân và chồng của Twila Kilgore

Twila Kilgore đã kết hôn với Jeremiah Kilgore, cựu cầu thủ bóng đá đại học của Đại học Pepperdine và hiện đang làm huấn luyện viên USL League Two. Cặp đôi kết hôn vào tháng 9 năm 2021 trong một buổi lễ riêng tư ở Malibu, California.

CŨNG ĐỌC: Your Eternal Lies chương 74 ngày, giờ phát hành, phần tiết lộ Reddit, đọc trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *