Huấn luyện viên quần vợt Andrew Geddes là ai đã bắt cóc Angelique Cauchy và mọi cáo buộc chống lại anh ta

QUẦN VỢT

Angelique Cauchy, một cựu vận động viên chuyên nghiệp, đã cáo buộc cựu huấn luyện viên quần vợt Andrew Geddes của cô về những tiết lộ đáng sợ

Cựu tay vợt Angelique Cauchy đã đưa ra những cáo buộc gây sốc đối với huấn luyện viên thời thơ ấu của cô, Andrew Geddes, cho rằng cô đã bị tay vợt người Pháp lừa ba lần trong một ngày khi nhận chỉ dẫn từ ông ta.

Huấn luyện viên quần vợt Andrew Geddes là ai đã cưỡng hiếp Angelique Cauchy 400 lần và mọi cáo buộc chống lại anh ta

Trước hội đồng điều tra, được thành lập vào tháng 7 để tìm ra “những thiếu sót trong các liên đoàn thể thao, các phong trào thể thao và cơ quan quản lý thể thao”, Cauchy đã làm chứng tại Palais Bourbon.

QUẢNG CÁO

Cựu cầu thủ cho biết trong khoảng thời gian hai năm, Geddes đã hành hung cô tổng cộng 400 lần. Đáng chú ý, Geddes bị kết tội cướp trẻ em và bị kết án 14 năm tù vào năm 2021 vì thực hiện hành vi này với 4 cô gái trẻ từ 12 đến 17 tuổi. Danh tính của nạn nhân được giữ kín vào thời điểm đó, nhưng Cauchy kể từ đó đã kể lại chi tiết về cách Geddes lạm dụng cô.

Theo anh ta, Geddes đã ép buộc cậu thiếu niên 12 tuổi tiếp tục quan hệ tình dục với mình. Theo cựu vận động viên, Geddes, 55 tuổi, khiến anh tin rằng hành vi của họ là điển hình vì “họ đã dành nhiều thời gian bên nhau” mặc dù anh đã bày tỏ sự không đồng tình và điều đó là sai. Cauchy tiết lộ sự việc xảy ra khi anh đang trên đường tới trại huấn luyện 15 ngày ở La Baule. Ông cho biết, sau Báo hằng ngày:

“Tôi đã có hai tuần tồi tệ nhất trong đời. Tôi đã nhiều lần nghĩ tới việc tự tử. Anh ấy trêu chọc tôi ba lần một ngày. Đêm đầu tiên anh ấy mời tôi đến phòng anh ấy nhưng tôi không mời, sau đó anh ấy vào phòng tôi. Nó tồi tệ hơn. Tôi ở trong tù, tôi không thể ra ngoài khi muốn và sau đó, tôi phải sống ở nơi xảy ra sự việc”.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, Angelique Cauchy cho biết chủ tịch câu lạc bộ quần vợt đã biết về hành vi của Andrew Geddes nhưng chọn cách giữ im lặng vì “anh ta mang danh hiệu” khi nói thêm về vụ việc. Anh ấy tiếp tục nói:

Trong giới quần vợt ai cũng biết cách cư xử của anh với các cô gái trẻ là không đúng đắn. Khi một phụ nữ phàn nàn với chủ tịch câu lạc bộ rằng anh ta đã cư xử không đúng mực với thanh niên bằng lời nói và bạo lực thể xác, câu trả lời là ‘Có, nhưng anh ta đã mang lại cho chúng tôi những danh hiệu.

Đáng chú ý, có thêm ba phụ nữ, trong độ tuổi từ 15 đến 17, tham gia cùng Cauchy với tư cách là nạn nhân của Geddes. Họ khai rằng Geddes đã nhiều lần hành hung họ bằng những hành vi bạo lực trong xe hơi, trong phòng thay đồ hoặc trong các buổi tập, buộc họ phải cắt đứt quan hệ với gia đình và bạn bè cũng như buộc họ phải tham gia các buổi tập.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *