Huấn luyện viên nữ của Hannah Dingley Forest Green Rovers là ai, tiểu sử, tuổi, chồng, sự nghiệp huấn luyện, hồ sơ, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Hannah Dingley, người đã làm nên lịch sử khi trở thành nữ huấn luyện viên đầu tiên của một đội bóng nam cùng với tuổi tác và gia đình của cô ấy

Hannah Dingley cho biết cô nghĩ việc trở thành người phụ nữ đầu tiên của bóng đá Anh huấn luyện một câu lạc bộ nam chuyên nghiệp sẽ khuyến khích các cô gái trẻ vượt qua những trở ngại.

Huấn luyện viên nữ của Hannah Dingley Forest Green Rovers là ai, tiểu sử, tuổi, chồng, sự nghiệp huấn luyện, hồ sơ, số liệu thống kê, đội đã huấn luyện

Sau khi được bổ nhiệm bởi Forest Green Rovers từ League Two, Dingley tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời. Vào thứ Tư, trận đấu đầu tiên của anh ấy đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trước mùa giải trước Melksham Town.

Dingley, người phụ nữ duy nhất giám sát học viện của Giải bóng đá Anh dành cho nam, đã làm việc tại Forest Green kể từ khi tiếp quản chương trình này vào năm 2019. Cô ấy cũng thành lập học viện dành cho nữ của câu lạc bộ, mở cửa vào năm 2021, sinh ra và lớn lên ở Carmarthenshire.

QUẢNG CÁO

Dingley, người trước đây đã làm việc tại Burton Albion và có Giấy phép Chuyên nghiệp của UEFA, cho biết anh ấy không ngần ngại nhận vai trò mới của mình. Sau khi tốt nghiệp Đại học Loughborough về Lãnh đạo khóa học Thể thao và Khoa học Thể dục HND vào năm 2011, người đàn ông 39 tuổi này bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là giảng viên cao cấp về thực hành huấn luyện thể thao. Anh ấy cũng từng là huấn luyện viên học viện tại Notts County, câu lạc bộ nam dưới 19 tuổi và các đội không thuộc giải đấu địa phương.

Anh ấy tiếp tục giảng dạy trong khi thay đổi đội và trở thành huấn luyện viên học viện tại Burton Albion FC. Khi chương trình của học viện ra mắt vào năm 2016, anh ấy đã từ bỏ vị trí giáo viên của mình. Dingley kể từ đó đã giữ chức vụ quản lý học viện Forest Green Rovers trong bốn năm, làm nên lịch sử quốc gia với tư cách là người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí này cho một câu lạc bộ nam chuyên nghiệp.

Những năm đầu anh lớn lên ở Carmarthenshire, nơi không có đội bóng đá nữ của trường, có thể đã truyền cảm hứng cho những ý tưởng của anh. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá có tổ chức khi anh ấy 16 tuổi, nhưng điều này không làm giảm niềm đam mê của anh ấy với trò chơi này.

Mặc dù Dingley đã tránh những bất đồng trực tiếp với huấn luyện viên, cầu thủ và các nhân viên khác mà anh ấy đã tiếp xúc cho đến nay trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã nhiều lần bị nhầm với một bác sĩ thể chất trong cái mà anh ấy gọi là “phân biệt giới tính một cách vô thức”, vô tình xúc phạm . chỉ dựa trên giới tính.

Cô ấy cũng bị từ chối vào câu lạc bộ với giả định rằng cô ấy là khán giả chứ không phải là một thành viên thực sự của nhân viên vì người ta cho rằng với tư cách là phụ nữ, cô ấy giữ một vị trí kém cấp cao hơn.

QUẢNG CÁO

Tiểu sử của Hannah Dingley

Cánh đồng Thông tin
Tên Hannah Dingley
Tên nick không áp dụng
Ngày sinh Ngày 19 tháng 7 năm 1983
Nơi sinh Carmarthen, Xứ Wales
Độ tuổi (đến năm 2023) 40
Giới tính nữ giới
biểu tượng hoàng đạo Bệnh ung thư
Nghề nghiệp HLV bóng đá
quyền công dân tiếng Wales
dân tộc trắng
Làng/Quốc gia xuất xứ Carmarthen, Xứ Wales
Trường học không áp dụng
Cao đẳng/Đại học Đại học Loughborough
Trình độ học vấn Bằng khoa học thể thao
tôn giáo không áp dụng
sở thích Tập thể dục, đi bộ, đọc sách, dành thời gian cho gia đình
Tình trạng hôn nhân đã cưới
bạn trai không áp dụng
giá trị ròng 1 triệu USD (ước tính)

Con đường “Con đường khác” dẫn đến Sân vận động New Turf của Forest Green Rovers là một sự tri ân phù hợp đối với sự cống hiến của chủ sở hữu Dale Vince trong việc điều hành đội và việc ông chọn Dingley làm huấn luyện viên trưởng tạm thời.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *