Huấn luyện viên Goran Ivanisevic Novak Djokovic là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, tốc độ giao bóng, giá trị ròng

QUẦN VỢT

Novak Djokovic, tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại (GOAT), được huấn luyện bởi Goran Ivanisevic, biết tuổi tác, chiều cao và vợ của anh ấy

Ivanisevic là một trong những tay vợt vĩ đại khác với 31 trận thắng trong sự nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết thêm về huấn luyện viên GOATs trong bài viết dưới đây.

Huấn luyện viên Goran Ivanisevic Novak Djokovic là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, tốc độ giao bóng, giá trị tài sản ròng vào năm 2023

Trong trận chung kết Giải quần vợt Wimbledon 2023, tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz sẽ đối đầu với tay vợt số hai thế giới Novak Djokovic. Nếu Djokovic thắng, anh sẽ cân bằng kỷ lục 8 lần vô địch Wimbledon của Roger Federer. Ngoài ra, anh sẽ giành danh hiệu Grand Slam lớn thứ 24 và trở thành tay vợt đầu tiên làm được điều này.

Novak Djokovic đã kiếm được hơn 169 triệu đô la tiền thưởng, số tiền thưởng cao nhất cho một vận động viên quần vợt. Anh ấy đã tham gia hơn 1400 trận đấu và thắng hơn 80% trong số đó, bao gồm các trận đấu với Roger Federer, Rafael Nadal và nhiều người khác.

Người chơi cần huấn luyện viên tuyệt vời và luyện tập nhiều để trở thành người giỏi nhất trong môn thể thao của họ.

Nhà vô địch Wimbledon 2001 Goran Ivanisevic đã là huấn luyện viên người Serbia trong hơn bốn năm.

Goran Ivanisevic: Anh ấy là ai?

Goran Ivanievi sinh ngày 13 tháng 9 năm 1971, là huấn luyện viên người Croatia. Ông được sinh ra cho Gorana và Sr. Ivaniev. Khi anh ấy còn trẻ, Jelena Geni đã huấn luyện anh ấy. Anh ấy chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 1988, và cuối năm đó tại Frankfurt, anh ấy và Rüdiger Haas đã giành chức vô địch đánh đôi đầu tiên của họ.

Anh ấy thi đấu chuyên nghiệp từ năm 1988 đến năm 2004. Anh ấy là vận động viên duy nhất đến với tư cách là quân bài hoang để giành chức vô địch đơn nam Wimbledon. Năm 2020, anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Quốc tế.

Sinh: 13 tháng 9, 1971 (51 tuổi), Split, Croatia
Chiều cao: 1,93 m
Vợ/chồng: Nives Ivanišević (mất 2017), Tatjana Dragović (mất 2009–2013)
Chiến thắng Grand Slam (đơn): 1
Trẻ em: Amber Maria Ivanišević
Cha mẹ: Srđan Ivanišević, Gorana Škaričić Ivanišević
Quốc tịch: Croatia

QUẢNG CÁO

Mặc dù tay vợt người Croatia sẽ được nhớ đến nhiều nhất với chiến thắng đầu tiên tại Wimbledon năm 2001, nhưng anh đã lọt vào bán kết Giải Mỹ mở rộng năm 1996, cũng như ba trận chung kết tại Úc và Pháp mở rộng. Goran thường giao bóng ở tốc độ khoảng 135 dặm / giờ, với cú giao bóng của anh ấy quá nóng đối với hầu hết các đối thủ.

Anh ấy có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la.

Sự nghiệp quần vợt của Goran Ivanisevic

Ivanisevic đạt được điều này vào năm 2001 mặc dù được xếp hạng 125 thế giới sau khi về nhì tại Wimbledon vào các năm 1992, 1994 và 1998. Thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của Ivanievi là số 1. 2 trên thế giới, mà anh ấy đã đạt được vào tháng 7 năm 1994.

Mặc dù tập trung chủ yếu vào sự nghiệp đánh đơn của mình, anh ấy cũng đã thành công rực rỡ ở nội dung đánh đôi, giành được 9 danh hiệu và đạt vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng.

Anh ấy đã huấn luyện Marin Ili từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 7 năm 2016, giúp cô giành danh hiệu lớn đơn tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2014. Sau Giải vô địch Wimbledon 2016, cặp đôi chia tay.

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, Ivanisevic gia nhập đoàn tùy tùng của Tomas Berdych. Họ đã làm việc cùng nhau trong một năm trước khi quyết định chia tay.

Ivanisevic gia nhập đội của Milos Raonic vào năm 2018 và cả hai đã làm việc cùng nhau hơn một năm. Tay vợt người Canada đã lọt vào tứ kết của một số giải Grand Slam trong thời gian này và về nhì tại Stuttgart Open, thua Roger Federer trong trận tranh đai. Liên minh đã thành công ngay lập tức và vài tuần sau, tay vợt người Serbia đã vô địch Wimbledon.

QUẢNG CÁO

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, Djokovic thông báo rằng anh ấy đã bổ sung Ivanisevic vào ban huấn luyện của mình ngoài Marian Vajda.

Ông là huấn luyện viên của Novak Djokovic từ năm 2019.

CŨNG ĐỌC: Kerala Story OTT ngày phát hành và chi tiết nền tảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *