Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Zambian Bruce Mwape bị buộc tội có hành vi sai trái là ai, tiểu sử và tuổi tác

BÓNG ĐÁ

Các cầu thủ tố cáo Bruce Mwape, HLV đội tuyển nữ Zambia có hành vi sai trái, xem tuổi và tiểu sử của ông

Các cầu thủ đội tuyển nữ quốc gia Zambian đã cáo buộc huấn luyện viên Bruce Mwape có hành vi sai trái tình dục. Vài người trong số họ; ai muốn giấu tên; cho biết huấn luyện viên có một công việc kinh doanh với một thành viên trong nhóm.

Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Zambia Bruce Mwape bị buộc tội sai trái là ai, tiểu sử, tuổi tác

Lý Tiểu Long ; Sinh: 26 tháng 10 năm 1959 (tuổi 63); Quê quán: Zambia ; Vai trò: Quản lý

Về chủ đề này, một người chơi vô danh đã thông báo người giám hộ:

“Nêu anh ây [Mwape] muốn ngủ với ai đó, bạn phải nói đồng ý. Huấn luyện viên ngủ với các cầu thủ trong đội của chúng tôi là chuyện bình thường

Theo một nguồn tin thân cận với người chơi, được báo cáo bởi Guardian:

QUẢNG CÁO

Họ bị đe dọa bằng hành động trừng phạt nếu họ dám nói bất cứ điều gì về những gì đã xảy ra. Liên đoàn nhắm mắt làm ngơ vì phụ nữ đã có kết quả tốt. Đó là cách họ thể hiện sự thành công và hình ảnh tốt đẹp trước công chúng và chính quyền. Nhưng đằng sau hậu trường, nó rất xấu xí.

Năm 2018, Bruce Mwape được chọn dẫn dắt đội tuyển nữ Zambia. Cô ấy là người quản lý đầu tiên giúp đội giành được một suất tham dự World Cup nữ. Danh tiếng của Mwape dường như bị ảnh hưởng ngay cả khi đội đã làm nên lịch sử ở đó.

Các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục đối với huấn luyện viên người Zambia Bruce Mwape dường như đã được FIFA biết đến. Cơ quan quản lý đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá Zambia (FAZ) xem xét tình hình.

Tuy nhiên, một quan chức FIFA đã từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố kết luận nào về vấn đề này. Để hỏi về sự cố Mwape, The Guardian đã thực hiện một số yêu cầu đối với FAZ. Tổng thư ký FAZ, Adrian Kashala, đã tuyên bố (theo The Guardian):

“Mặc dù chúng tôi không có hồ sơ khiếu nại chính thức từ bất kỳ ai về các cáo buộc, nhưng chúng tôi rất coi trọng những cáo buộc này và đã mở một cuộc điều tra về vấn đề này.”

Ông nói thêm:

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi sẽ làm việc với Sở cảnh sát Zambia và các bên liên quan khác để giải quyết vấn đề này.”

Theo chủ tịch FAZ Andrew Kamanga, các cuộc điều tra về vụ việc đã được bàn giao cho FIFA và Sở cảnh sát Zambia. Họ làm điều này bởi vì họ muốn tránh bất kỳ sự thiên vị nào.

Đọc thêm: Lý do tại sao Wimbledon là giải Grand Slam được tôn sùng nhất trong lịch quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *