Huấn luyện viên đội bóng đá Hussein Ammouta Jordan là ai, tiểu sử, tuổi, huấn luyện viên đội, mức lương, chiến thuật và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về huấn luyện viên bóng đá Hussein Ammouta cùng với mức lương và chiến thuật của ông hiện đang đưa Jordan đến trận chung kết AFC Asain Cup

Yazan Al-Naimat và Musa Al-Taamari ghi bàn trong hiệp hai để đưa Jordan vào chung kết lần đầu tiên khi nước này đánh bại Hàn Quốc 2-0 trong trận bán kết Asian Cup vào thứ Ba tại sân vận động Ahmed bin Ali.

Huấn luyện viên trưởng đội bóng Jordan Hussein Ammouta là ai, tiểu sử, tuổi, huấn luyện viên đội, mức lương, chiến thuật và số liệu thống kê

Cuối cùng là Hàn Quốc; Đội bóng mạnh thứ ba châu Á của chúng ta đã bị Jordan, đội xếp thứ 87 thế giới, đánh bại trong một trận thua đáng kinh ngạc. Đội bóng của Hussein Ammouta sẽ gặp chủ nhà Qatar ở trận chung kết.

Xuyên suốt giải đấu, Jordan đã vượt qua sự mong đợi ở mọi trận đấu, thể hiện khả năng lãnh đạo và cống hiến hết mình để hướng tới thành công của Ammouta. Mục tiêu khiêm tốn ban đầu là lọt vào bán kết giờ đã trở thành cuộc săn lùng vương miện vô địch phi thường.

Khi đội tuyển bóng đá quốc gia Jordan đạt được kỳ tích lịch sử khi lọt vào trận chung kết Asian Cup dưới sự dẫn dắt của Hussein Ammouta người Maroc, hãy xem anh ấy là ai.

Quảng cáo

Hussein Ammouta là ai?

Hussein Ammouta là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Maroc, hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Jordan. Anh sinh ngày 24 tháng 10 năm 1969 tại Khemiset, Maroc.

Mức lương của anh ấy với đội tuyển Jordan vẫn chưa được biết.

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Hussein Ammouta

Ammouta là một tiền vệ đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình ở Châu Phi và Trung Đông. Cùng với việc đại diện cho đất nước của mình, anh đã tham gia Thế vận hội Mùa hè 1992

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1988 tại Ittihad Khemiset, câu lạc bộ ở quê nhà. Sau khi chuyển đến sân vận động Jassim Bin Hamad vào năm 1997, anh chơi cho Al Sadd và giúp đội bóng giành được Cúp Thái tử cũng như Emir Cup.

Quảng cáo

Năm 1988, anh bắt đầu sự nghiệp tại Ittihad Khemiset, câu lạc bộ ở quê nhà. Sau khi gia nhập Al Sadd vào năm 1997, anh chơi mùa giải thứ hai tại sân vận động Jassim Bin Hamad, nơi anh đã giúp đội giành được Cúp Thái tử cũng như Cúp Emir.

Năm 2003, ông bắt đầu làm quản lý tại Zemmouis SC với tư cách cầu thủ kiêm huấn luyện viên. Trước khi chuyển đến Jordan, ông từng huấn luyện các đội như Zemmouris, Ittihad Khemisset, Fath Union Sport, Al Sadd (Giám đốc kỹ thuật), Al Sadd Wydad AC, Morocco A, Wydad AC, AS FAR (Giám sát kỹ thuật).

Ammouta được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Jordan vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Đội tuyển hiện đã lọt vào trận chung kết Asian Cup.

Đội hình ưa thích của Hussein Ammouta

Hussein Ammouta thích đội hình 4-2-3-1 hơn.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *