Huấn luyện viên của Uruguay, Bielsa đã đặt tên cho 14 cầu thủ mới cho các trận giao hữu

BÓNG ĐÁ

Montevideo, ngày 3 tháng 6 Huấn luyện viên đội tuyển Uruguay Marcelo Bielsa đã điền tên 14 cầu thủ vắng mặt trong đội hình của ông cho các trận giao hữu với Nicaragua và Cuba, hiệp hội bóng đá của quốc gia Nam Mỹ này cho biết.

Những gương mặt mới bao gồm thủ môn Franco Israel của Sporting Lisbon, hậu vệ Facundo Gonzalez của Valencia, hậu vệ Lucas Olaza của Real Valladolid và tiền vệ Rodrigo Salazar của Schalke, Xinhua đưa tin.

Những người khác được triệu tập lần đầu là Randall Rodriguez, Sebastian Boselli, Mateo Ponte, Emiliano Martinez, Fabricio Diaz, Luciano Rodriguez, Anderson Duarte, Thiago Borbas, Maximiliano Araujo và Federico Vinas.

Vắng mặt trong danh sách là các cựu binh Luis Suarez, Edinson Cavani, Jose Maria Gimenez, Martin Caceres và Fernando Muslera.

Uruguay sẽ đối đầu với Nicaragua tại Estadio Centenario ở Montevideo vào ngày 14 tháng 6 và Cuba tại cùng một địa điểm sáu ngày sau đó.

Trận giao hữu sẽ là trận đầu tiên Bielsa dẫn dắt Celeste sau cuộc hẹn vào tháng trước. Người Argentina 67 tuổi thay thế Diego Alonso, người đã bị sa thải sau khi đội không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của World Cup năm ngoái tại Qatar.

QUẢNG CÁO

Đội hình Urugoay:

Thủ môn: Sergio Rochet, Franco Israel, Santiago Mele, Randall Rodriguez.

Hậu vệ: Bruno Mendez, Mauricio Lemos, Sebastian Boselli, Facundo Gonzalez, Sebastian Caceres, Guillermo Varela, Jose Luis Rodriguez, Mateo Ponte, Joaquin Piquerez, Matias Vina và Lucas Olaza.

Tiền vệ: Emiliano Martinez (Midtjylland), Fabricio Diaz, Felipe Carballo, Matias Vecino, Agustin Canobbio, Maximiliano Araujo, Facundo Torres, Brian Rodriguez, Facundo Pellistri, Rodrigo Salazar.

Tiền đạo: Diego Rossi, Luciano Rodriguez, Anderson Duarte, Matias Arezo, Thiago Borbas và Federico Vinas.

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *