Huấn luyện viên của Norwich City, Allan Russell Jana Kramer, bạn trai, tiểu sử, tuổi, vợ cũ, con cái, số liệu thống kê là ai

BÓNG ĐÁ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đồng quê tài năng Jana Kramer đã gây chú ý vì gần đây cô đã đính hôn với một cầu thủ bóng đá nổi tiếng Allan Russell, biết tuổi và vợ cũ

Jana Kramer, ca sĩ nhạc đồng quê tài năng và nữ diễn viên nổi tiếng nổi tiếng với vai diễn trong “One Tree Hill”, vừa tìm thấy hạnh phúc mãi mãi về sau trong một câu chuyện tình yêu đáng để kỷ niệm.

Kramer vui vẻ kể cho người nghe về lễ đính hôn của cô ấy trong tập mới nhất của podcast rất được yêu thích của cô ấy, “Whine Down with Jana Kramer.” Cô hạnh phúc tiết lộ về đám cưới sắp tới của mình với cựu ngôi sao bóng đá Allan Russell, đồng thời cho biết cô đã giữ bí mật thông tin này cho đến thời điểm thích hợp.

Sau 6 tháng rưỡi hẹn hò, Allan Russell quyết định hỏi Jana Kramer về làm vợ. Trong một bữa tiệc hồ bơi vui vẻ, một màn cầu hôn lãng mạn đã diễn ra. Giữa buổi tụ họp, cặp vợ chồng và các con Kramer đã dành thời gian để tách ra và thực hiện một chuyến tham quan đặc biệt đến ngôi nhà mới của họ.

Huấn luyện viên bóng đá của Norwich City, Allan Russell Jana Kramer, bạn trai, tiểu sử, tuổi, vợ cũ, con cái, số liệu thống kê là ai

Kramer tuyên bố đính hôn với Russell – người có một con trai 16 tuổi và con riêng 24 tuổi với vợ cũ – vào ngày 25/5.

Sinh: 13 tháng 12, 1980 (42 tuổi), Glasgow, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,85 m
Gia nhập: 2008 (Kilmarnock FC)
Chức vụ: Tiền đạo
Đội huấn luyện: Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh (Trợ lý huấn luyện viên, 2017–2021)

Allan Russell được Jana Kramer giới thiệu với công chúng vào cuối tháng Giêng. Anh ấy là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Scotland, hiện đang là huấn luyện viên cho Câu lạc bộ bóng đá thành phố Norwich trong Giải bóng đá Anh và chuyên môn cũng như niềm đam mê thể thao của Russell đã giúp anh ấy được công nhận trong ngành.

Khi họ ngồi cùng nhau trên bậc thềm trước hiên nhà, Allan Russell quỳ một chân xuống, cầu hôn Jana Kramer một cách chân thành và đáng nhớ. Kể từ đó, Jana Kramer trở thành chủ đề bàn luận phổ biến với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ta.

QUẢNG CÁO

Jana Kramer là ai?

Jana Kramer là một ca sĩ kiêm diễn viên nhạc đồng quê nổi tiếng người Mỹ. Cô ấy đã được đưa tin khi gần đây cô ấy đã đính hôn với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Allan Russell.

Tên đầy đủ của cô ấy là Jana Rae Kramer, và cô ấy là người gốc Đức. Anh sinh ngày 2 tháng 12 năm 1983 tại Rochester Hills, Michigan, Hoa Kỳ, mẹ anh tên là Nora Kramer, còn mẹ anh tên là Martin Kramer. Anh ấy cũng có một người anh trai, Steve, đang làm trung sĩ cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Oakland.

Jana Kramer đã kết hôn bốn lần. Cô kết hôn lần đầu với Michael Gambino vào năm 2004. Tuy nhiên, họ ly dị vài tháng sau đó. Ngày 22 tháng 12 năm 2009, cô kết hôn với nam diễn viên Johnathon Schaech ở Michigan. Tuy nhiên, cặp đôi đã ly hôn vào tháng 6/2011.

Sau đó, cô kết hôn với Mike Caussin của Washington Redskins. Cặp đôi trở thành cha mẹ của con gái Jolie Rae Caussin và con trai Jace Joseph Caussin. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2021, họ ly hôn.

Jana công khai thừa nhận việc đính hôn với Allan Russell, một cựu cầu thủ bóng đá người Scotland, người sáng lập chương trình giảng dạy Tiền đạo siêu đẳng, trên Instagram vào tháng 1 năm 2023. Sau sáu tháng hẹn hò, hai người đã đính hôn vào ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Bây giờ anh ấy 39 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Jana Kramer bắt đầu hành trình âm nhạc của mình vào năm 2012. Sau đó, cô đã phát hành hai album: Jana Kramer (2012) và Thirty One (2015). Được biết, bảy đĩa đơn trong album đã lọt vào bảng xếp hạng Country Hot Songs và Country Airplay, bao gồm cả 10 bản hit hàng đầu “Why Ya Wanna” và “I Got the Guy.”

QUẢNG CÁO

Cô tham gia “Dancing with the Stars” mùa 23 và xếp thứ tư. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Alex Dupre trong chương trình truyền hình “One Tree Hill”.

Giá trị tài sản ròng của Jana Kramer

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: Ai là luật sư của PC Solanki, người đã tống Asaram Bapu vào tù, tiểu sử, tuổi tác, vợ, chuyện đời thực, học vấn, lệ phí, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *