Huấn luyện viên của Minnesota Timberwolves Chris Finch là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, con gái, tiền lương, giá trị ròng

NBA

Chris Finch là huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng, hãy xem mức lương và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy và sự nghiệp của anh ấy.

NBA đã thông báo vào Chủ nhật rằng huấn luyện viên trưởng Chris Finch của Minnesota Timberwolves đã được chọn để dẫn dắt NBA Western Conference All-Stars trong trận đấu tiếp theo của họ tại Indianapolis vào ngày 18 tháng 2.

Huấn luyện viên Chris Finch của Minnesota Timberwolves là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, con gái, thành tích huấn luyện, tiền lương, giá trị ròng

Đây đánh dấu trận ra mắt huấn luyện viên trưởng All-Star của Finch, khiến ông trở thành huấn luyện viên thứ hai trong lịch sử Timberwolves nhận được vinh dự này. Hai cầu thủ xuất sắc của Timberwolves, Anthony Edwards và Karl-Anthony Towns, sẽ cùng Finch bước lên đấu trường All-Star.

Nhờ khả năng huấn luyện xuất sắc của mình trong mùa giải này, Finch đã được vinh danh là Huấn luyện viên của tháng tại Western Conference trong tháng 10 và tháng 11. Timberwolves đang dẫn trước 35-15 và có một trong 50 trận hay nhất mùa giải trong lịch sử đội bóng khi anh ấy dẫn dắt.

Bây giờ trong mùa giải thứ tư với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Timberwolves, Finch đã có 139 trận thắng, củng cố vị thế là huấn luyện viên thứ hai trong lịch sử đội đạt được 100 trận thắng trở lên. Thành công của đội phần lớn nhờ vào khả năng lãnh đạo đầy cảm hứng của anh ấy. Bây giờ, khi anh ấy sẽ dẫn dắt NBA Western Conference All-Stars, nhiều người đang cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về anh ấy nhé:

Quảng cáo

Chris Finch là ai?

Chris Finch là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin vì đã được chọn dẫn dắt NBA Western Conference All-Stars trong trận đấu tiếp theo của họ.

Anh sinh ngày 6/11/1969 tại Cambridge, Ohio, Mỹ, theo học tại trường trung học Wilson. Sau đó, Chris Finch theo học tại trường Cao đẳng Franklin & Marshall.

Chiều cao của ông là 6 feet 2 inch hay 1,88 mét và hiện ông đã 54 tuổi.

Finch chưa bao giờ kết hôn hay có con.

Sự nghiệp của anh ấy

Chris Finch trở thành huấn luyện viên sau khi có sự nghiệp thi đấu thành công. Ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Anh với Sheffield Forgers và tiếp tục huấn luyện Sheffield Sharks, đội thành công nhất trong lịch sử của Liên đoàn bóng rổ Anh.

Quảng cáo

Finch đã đến Bỉ và Đức, nơi anh đã thành công với Euphony Bree và Giessen 46ers, giành chức vô địch Giải bóng rổ Bỉ vào năm 2005. Anh tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình tại Dexia Mons-Hainaut, dẫn họ đến trận chung kết EuroChallenge 2007–08.

Chris Finch trở thành huấn luyện viên của NBA Development League cho Rio Grande Valley Vipers vào năm 2009, đưa họ đến danh hiệu đầu tiên và giành được giải Huấn luyện viên của năm tại D-League. Sau đây là các vị trí huấn luyện tại NBA, bắt đầu từ năm 2011 với tư cách trợ lý huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets.

Sau đó, anh làm việc cho Denver Nuggets, New Orleans Pelicans và Toronto Raptors, nơi anh đồng hành cùng Nick Nurse với tư cách trợ lý huấn luyện viên.

Sau khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Minnesota Timberwolves vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, Chris Finch đã hướng dẫn đội đạt kỷ lục 46–36 trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy và lần xuất hiện đầu tiên của họ sau mùa giải kể từ năm 2018. Vào ngày 11 tháng 4 năm 2022, anh ấy ký hợp đồng với nhiều người. -gia hạn năm.

Bên ngoài NBA, Finch đã huấn luyện đội tuyển quốc gia nam của Vương quốc Anh tại Thế vận hội Mùa hè 2012 và EuroBasket. Tuy nhiên, anh đã rời đội để tập trung vào sự nghiệp huấn luyện tại NBA.

Theo báo cáo, mức lương của Finch với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Timberwolves là từ 3 đến 5 triệu đô la với tài sản ròng là 5 triệu đô la.

Quảng cáo

Được thuê vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, bởi Timberwolves Finch với 139 trận thắng trong bốn mùa giải qua, xếp thứ hai trong lịch sử đội (Flip Saunders, 427) và tỷ lệ đánh trúng 0,545 của anh ấy là dấu ấn tốt nhất của nhượng quyền thương mại trong số các huấn luyện viên trưởng.

CŨNG ĐỌC: Lịch trình, ngày, giờ, giá vé, chi tiết đặt vé trực tuyến và địa điểm bán vé của Lễ hội Sách Thế giới New Delhi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *