Huấn luyện viên cầu lông vui mừng sau khi tập luyện với huyền thoại Ấn Độ Gopichand ở Doha

CẦU LÔNG

Doha (Qatar), ngày 14 tháng 5 Cầu lông Gurukul, sáng kiến ​​của huyền thoại cầu lông người Ấn Độ Pullela Gopichand, đã tiến một bước tới việc cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho các cầu thủ bóng đá từ nhiều nơi trên thế giới với Qatar là điểm dừng chân đầu tiên ở đó. phương hướng

Padma Bhushan Gopichand, cựu huấn luyện viên trưởng cầu lông quốc gia Ấn Độ, cùng với Supriya Devgun, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cầu lông Gurukul sẽ ở Qatar trong hai ngày. Trong chuyến thăm của mình, họ đã tham dự một số buổi đào tạo, giúp đỡ những người hâm mộ cầu lông tiềm năng về kiến ​​thức kỹ thuật và cũng gặp gỡ nhiều bên liên quan đến cầu lông ở Qatar.

“Trung tâm đào tạo cầu lông Gurukul ở Qatar với Absolute Sports nhằm mục đích cung cấp cho những người chơi cầu lông trẻ và đầy tham vọng nền tảng và hướng dẫn phù hợp cho hành trình của họ trong môn thể thao này. Thật tuyệt khi được tương tác với những đứa trẻ nhiệt tình và giúp hình thành tâm hồn trẻ,” Gopichand nói về hiệp hội.

QUẢNG CÁO

Khi được hỏi về tầm nhìn của Cầu lông Gurukul, Devgun cho biết: “Chúng tôi đã có thể truyền bá những lời dạy của Gopichand và cung cấp các cơ sở đào tạo cầu lông chất lượng tại hơn 40 trung tâm trên khắp Ấn Độ và đây là một bước tiến nhỏ hướng tới việc truyền bá những lời dạy của Gopichand và thể chế hóa môn thể thao này ở Qatar. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với Đại hội thể thao châu Á sắp tới vào năm 2030, chúng tôi có thể đóng góp tích cực vào việc xây dựng đội tuyển cầu lông quốc gia cho Qatar.”

Nói về việc thể thao là một lối sống, Gopichand nói thêm: “Không có gì tốt hơn thể thao để dạy chúng ta về cuộc sống, thất bại, làm việc chăm chỉ, kỷ luật và quản lý thời gian.”

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *