Huấn luyện viên cầu lông mới của Muhammad Hafiz Hashim PV Sindhu là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, số liệu thống kê

CẦU LÔNG

Tìm hiểu thêm về Hafiz Hashim, người đã được công bố là tân huấn luyện viên của PV Sindhu và sẽ thay thế huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Tae-Sang và là vợ của ông

Vào tháng 2 năm 2023, vận động viên từng hai lần giành huy chương Olympic PV Sindhu đã cắt đứt quan hệ với huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Tae-Sang. Sau sự ra đi của huấn luyện viên người Hàn Quốc, Sindhu đã thay thế Hafiz Hashim tại Học viện cầu lông suchitra Hyderabad. Tuy nhiên, anh ấy đã không chính thức bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên của mình cho đến thứ Ba.

Huấn luyện viên cầu lông mới của Muhammad Hafiz Hashim PV Sindhu là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, sự nghiệp huấn luyện, số liệu thống kê

Muhammad Hafiz bin Hashim AMN (sinh ngày 13 tháng 9 năm 1982) là một cựu vận động viên cầu lông người Malaysia với thành tích lớn nhất là vô địch giải All England Open 2003.
Hạng cao nhất: 5
Chiều cao: 1,88 m (6 feet 2 inch)

Sshuttler Mohd Hafiz Hashim kết thúc thời kỳ độc thân khi kết hôn với người tình lâu năm Nadzatul Shima Mohd Nazari vào năm 2007.

QUẢNG CÁO


Được tiết lộ rằng vào tháng 5, PV Sindhu đã đề nghị Cơ quan quản lý thể thao Ấn Độ chấp thuận việc bổ nhiệm Hafiz Hashim làm huấn luyện viên của cô. Vào thứ Năm, Hashim đã được quyết định sẽ làm huấn luyện viên của PV Sindhu cho đến Thế vận hội Paris 2024. Hashim đã đến Yeosu bằng chuyến bay từ New Delhi, nơi PV Sindhu đang thi đấu tại Korea Open. Bên cạnh đó, anh sẽ cùng ngôi sao Ấn Độ dự Asian Games, Australia Mở rộng và Nhật Bản Mở rộng.

Đáng chú ý, Muhammad Hafiz Hashim đã giành được nhiều huy chương với tư cách là đối thủ của Đội tuyển Malaysia tại Asian Games, Thomas Cup và Sudirman Cup. Ngoài ra, anh ấy đã giành chiến thắng trong một số sự kiện đơn nam bao gồm 2003 All England Open và 2022 CWG Games ở Manchester. Hafiz Hashim bắt đầu làm huấn luyện viên cho Học viện cầu lông Malaysia vào tháng 12 năm ngoái sau khi bỏ môn thể thao này và vào tháng 2 năm nay, anh chuyển đến Hyderabad.

PV Sindhu có gì về chất lượng của Hafiz Hashim?

Người hâm mộ sẽ kỳ vọng rằng Sindhu sẽ lấy lại phong độ dưới sự dẫn dắt của Hafiz và hạn chế phong độ sa sút liên tục của mình. Trong 2023 BWF World Tour , Sindhu chưa từng giành được danh hiệu đơn nữ nào và bị loại sớm ở hầu hết các giải đấu.

QUẢNG CÁO


Hiện tại, Sindhu đang xếp thứ 17 trong Bảng xếp hạng thế giới của BWF, đây là thứ hạng tệ nhất của cô ấy kể từ năm 2013. Trong tuyên bố cởi mở mới nhất của mình, Sindhu nhận xét rằng với tư cách là nhà cựu vô địch toàn Anh, Hafiz có tất cả những phẩm chất của một huấn luyện viên giỏi bao gồm chiều cao, phản xạ và lối chơi tấn công. Bắt đầu từ Korea Open, người hâm mộ sẽ mong đợi sự cải thiện trong lối chơi của PV Sindhu.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *