Huấn luyện viên bóng đá tạm thời của Emerse Fae Bờ Biển Ngà là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, sự nghiệp và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về huấn luyện viên Bờ Biển Ngà Emerse Fae bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, hồ sơ, tiểu sử và hơn thế nữa

Cúp bóng đá châu Phi 2023 bị thống trị bởi thành tích đáng kinh ngạc của Bờ Biển Ngà và huấn luyện viên Emerse Fae khám phá cuộc phiêu lưu của họ.

Huấn luyện viên tạm thời của đội bóng đá Emerse Fae Bờ Biển Ngà là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, sự nghiệp và số liệu thống kê

Năm 2015, Bờ Biển Ngà lọt vào bán kết ở Equatorial Guinea, nơi họ hai lần vô địch giải đấu này sau khi đánh bại Cộng hòa Dân chủ Congo 3-1. Lần này, với tư cách là trận chung kết của bốn đội đứng đầu ở vị trí thứ ba, họ gần như lọt vào vòng loại trực tiếp. Sau khi dẫn trước đội dẫn đầu Senegal trong 82 phút, họ đã ghi được bàn gỡ hòa.

Sau khi giành chiến thắng ở vòng 16 trên chấm phạt đền, họ đã bị Mali đánh bại ở vòng tiếp theo trước khi có màn lội ngược dòng đáng chú ý. Những chú sư tử đã giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Quảng cáo

Emerse Fae bây giờ sẽ gặp CHDC Congo, đội bóng đang hy vọng giành chức vô địch AFCON trên sân nhà lần thứ ba. Đây là tất cả về người quản lý nước sở tại.

Emerse Fae là ai?

Emerse Fae là cựu tiền vệ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Bờ Biển Ngà, sinh ngày 24 tháng 1 năm 1984 tại Nantes, Pháp. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ quản lý tạm thời của đội. Người đàn ông 40 tuổi cao 1,73 m (5 ft 8 in).

Ở cấp độ quốc tế trẻ, anh đại diện cho Pháp và ở cấp độ quốc tế cao cấp, anh đại diện cho Bờ Biển Ngà. Anh ấy đã chơi cho các đội như Nantes, đội bóng ở Ligue 1 lúc đó, nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình. Sau đó anh chuyển đến Reading và Nice, sau khi bắt đầu sự nghiệp tuổi trẻ của mình với USSA Vertou. Nói về sự nghiệp quản lý của mình, Fae đã gia nhập cơ sở đào tạo của Nice trong mùa giải 2012–13 để hoàn thành chứng chỉ huấn luyện bóng đá của mình.

Quảng cáo

Anh ấy đã dẫn dắt đội dưới 17 tuổi của họ trong mùa giải 2018–19 sau ba mùa giải làm trợ lý huấn luyện viên. Ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội dự bị của Clermont vào ngày 8 tháng 7 năm 2021. Ông thay thế Jean-Louis Gasset làm huấn luyện viên đội U23 Bờ Biển Ngà và trợ lý huấn luyện viên đội cấp cao vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Sau khi Gasset từ chức, Fae được bổ nhiệm làm thủ môn của Bờ Biển Ngà trong vòng 16 đội Cúp các quốc gia châu Phi 2023. Diễn ra vào ngày 24 tháng 1 năm 2024.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *