Huấn luyện viên bóng đá Camilo Hurtado Campos Tennessee là ai, người đã nuôi dưỡng những cậu bé vị thành niên trong 20 năm

BÓNG ĐÁ

Huấn luyện viên bóng đá Tennessee bị bắt sau khi video về cậu bé bị đánh thuốc được tìm thấy trên điện thoại di động của anh ta, biết Camilo Hurtado Campos là ai

Cảnh sát tuyên bố hôm Chủ nhật rằng một huấn luyện viên bóng đá Tennessee đã bị bắt sau khi để quên điện thoại di động của anh ta tại một nhà hàng nơi nhân viên tìm thấy những hình ảnh khủng khiếp về các cậu bé bị đánh thuốc mê và tấn công tình dục.

Huấn luyện viên bóng đá Camilo Hurtado Campos Tennessee là ai, người đã lạm dụng tình dục và quay phim trẻ vị thành niên trong 20 năm

Theo cảnh sát Franklin, Camilo Hurtado Campos, một huấn luyện viên “nổi tiếng” của thành phố, đã để quên điện thoại di động của mình tại một nhà hàng, nơi một khách hàng sau đó đã tìm thấy nó và đưa cho nhân viên. Theo cảnh sát, khi các công nhân xem qua điện thoại để tìm chủ sở hữu, họ đã tìm thấy cảnh quay khủng khiếp về những cậu bé bị tra tấn trong khi họ bất tỉnh.

Theo một tuyên bố của cảnh sát Franklin:

Trong quá trình điều tra ngay lập tức và không mệt mỏi, các thám tử đã tìm thấy hàng trăm video và hình ảnh đáng lo ngại trên điện thoại.”

Nó nói thêm:

QUẢNG CÁO

Trong nhiều cảnh trong số đó, Campos đã tự quay phim một cậu bé bất tỉnh từ khoảng 9 đến 17 tuổi.”

Huấn luyện viên 63 tuổi đã có 20 năm gắn bó với khu phố. Anh ta bị buộc tội dụ dỗ trẻ em bằng cách đến các khu dân cư và sân chơi địa phương và tuyển dụng chúng cho đội của mình. Sau khi chiếm được lòng tin của lũ trẻ, Campos đưa chúng về nhà của mình, nơi ông ta bị cáo buộc đánh thuốc mê và hành hung chúng.

Trên điện thoại của anh ta, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng video về việc lạm dụng ít nhất 10 trẻ em. Cho đến nay, hai trong số các nạn nhân đã được xác định danh tính và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm những người còn lại. Các thám tử tuyên bố rằng vì những đứa trẻ bất tỉnh trong phim nên chúng có thể không nhận thức được việc mình bị lạm dụng. Campos bị buộc tội bắt cóc trẻ em và bóc lột trẻ vị thành niên. Khi cuộc điều tra tiếp tục, nhiều tội danh dự kiến ​​sẽ được đưa ra. theo Bản tin NBC, Campos vẫn giữ trái phiếu trị giá 525.000 đô la kể từ Chủ nhật. Không rõ liệu Campos có đại diện pháp lý hay không.

QUẢNG CÁO

Campos sống trong một ngôi nhà màu trắng đối diện với sân bóng đá, giữa Trường Tiểu học Liberty và Trường Trung học Liberty, theo những người hàng xóm đã nói chuyện với WSMV4. Thông qua một phiên dịch viên, Wilmer Blanco, người giám sát Giải bóng đá Hữu nghị của khu vực, nói với đài rằng Campos đã chơi cho đội một thời gian ngắn nhưng có thái độ không tốt với đồng đội và trọng tài.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *