Huấn luyện viên Aryna Sabalenka, giá trị ròng năm 2023, quốc gia, bạn trai, tiểu sử, tuổi, chiều cao

QUẦN VỢT

Aryna Sabalenka trở lại sân cỏ sau khi bỏ lỡ phiên bản 2022 và bạn trai của cô ấy ở đó để hỗ trợ cô ấy, biết huấn luyện viên và giá trị tài sản ròng của cô ấy

Sau khi Wimbledon dỡ bỏ lệnh cấm năm 2022 đối với các tay vợt Nga và Belarus để đối phó với cuộc xâm lược tội phạm của Ukraine, ngôi sao quần vợt đã trở lại sân SW19.

Huấn luyện viên Aryna Sabalenka, tài sản ròng năm 2023, quốc gia, bạn trai, tiểu sử, tuổi và chiều cao

Anton Dubrov (sinh ngày 18 tháng 6 năm 1995) là một cựu vận động viên và huấn luyện viên quần vợt người Belarus, đồng thời đã huấn luyện vận động viên Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) Aryna Sabalenka từ năm 2020, người có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD.

Sinh: 5 tháng 5, 1998 (25 tuổi), Minsk, Belarus
Chiến thắng Grand Slam (đơn): 1
Chiều cao: 1,82 m
Quốc tịch: Belarus
Cân nặng: 79kg
Đội hiện tại: Belarus, Sabalenka / Ivashka
Cha mẹ: Sergey Sabalenka, Yulia Sabalenka

Giấc mơ của Aryna Sabalenka đã bị phá hủy bởi Ons Jabeur. Bằng cách đánh bại người chơi No. 2 WTA World ở bán kết và hoãn lần đầu gặp đội đầu bảng, tay vợt người Tunisia lội ngược dòng tranh chức vô địch Wimbledon với tỷ số 6-7, 6-4, 6-3. Sabalenka là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất tại giải đấu lớn, nhưng Jabeur lại quá giỏi so với cô ấy. Mặc dù anh ấy không thể thêm một danh hiệu nào trong lần trở lại Wimbledon của mình, nhưng anh ấy đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng và đó là một sự trở lại tuyệt vời.

Trong khi đó, bài báo này không nói về cuộc sống của anh ấy trên sân đấu mà là một điều gì đó ngoài sân đấu. Chúng ta hãy xem bạn trai của cô ấy, người đã hỗ trợ cô ấy bất tận trong lần trở lại Wimbledon của cô ấy.

QUẢNG CÁO

Mặc dù không rõ ngày chính xác của cuộc gặp gỡ đầu tiên của Aryna và Konstantin, nhưng mối quan hệ của họ đã chính thức trở thành vào tháng 6 năm 2021. Bằng cách đăng một bức ảnh Koltsov hôn lên má cô ấy trong khi cô ấy mỉm cười trước ống kính trực tuyến, Aryana đã tiết lộ mối quan hệ của họ và chính thức hóa mối quan hệ này. Chú thích viết:

Thật tốt khi có những người có thể hiểu được sự điên rồ của tôi, nhưng bạn sẽ không chán tôi đúng không @koltsov2021?”

Kể từ đó, Sabalenka đã nhiều lần mang đến cho những người theo dõi cô cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô và Koltsov, bao gồm những hình ảnh từ chuyến du lịch của họ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tình yêu trong cuộc đời của ngôi sao WTA, hãy xem:

Konstantin Koltsov là ai?

Konstantin Koltsov, cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng đến từ Minsk, Belarus, nơi Sabalenka sinh ra, là thành viên của đội tuyển quốc gia ở đó. Anh đã có 18 năm là vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp và tham gia Thế vận hội mùa đông năm 2002 và 2010.

Anh tham gia Kontinental Hockey League từ năm 2008 đến 2016 và chơi tạm thời cho Pittsburgh Penguins trong National Hockey League. Koltsov rõ ràng là cha của ba đứa con từ một mối quan hệ trước đó.

Mặc dù Instagram của cô ấy đã bị đóng nhưng cô ấy vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh trên tài khoản của Sabalenka. Sabalenka cũng thường chia sẻ những bức ảnh cô vui vẻ bên con trai của Koltsov trên mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 𝗔𝗥𝗥𝗔𝗔 𝗗𝗕𝗔𝗔𝗔𝗔𝗔 🐯🎾❤️ (@sabalenka_aryna)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *