HLV Xavi của Barca tiếp tục khẳng định muốn Messi trở lại

BÓNG ĐÁ

Madrid, ngày 2 tháng 6 Huấn luyện viên Xavi Hernandez của FC Barcelona tiếp tục nhấn mạnh rằng ông muốn Leo Messi thi đấu cho câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Phát biểu với tờ El Mundo Deportivo, Xavi đã nói về việc cầu thủ người Argentina có thể trở lại Barcelona, ​​bất chấp những tin đồn mạnh mẽ rằng Messi sẽ chơi ở Ả Rập Saudi vì Barca sẽ không thể trả lương cho anh ấy trong mức lương eo hẹp của họ, Tân Hoa Xã đưa tin.

“Tôi đã nói nhiều lần, anh ấy có một cánh cửa rộng mở ở đây, tôi là huấn luyện viên và tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi nếu anh ấy quyết định đến,” Xavi nói, đồng thời nói thêm rằng Messi nên kết thúc hợp đồng với Paris Saint Germain. .

“Anh ấy rất tôn trọng Paris Saint-Germain, anh ấy muốn kết thúc ở đó theo cách tốt nhất có thể. Hợp đồng của anh ấy sắp kết thúc và anh ấy có tất cả các quyền trên thế giới để nói nơi anh ấy muốn đến, nơi kết thúc sự nghiệp của mình,” anh ấy nói thêm.

Xavi nhấn mạnh rằng “cánh cửa đang mở” cho Messi, nói rằng ông “không nghi ngờ gì” về khả năng của cầu thủ, người sẽ bước sang tuổi 36 vào cuối tháng này, tiếp tục ở đẳng cấp cao nhất.

QUẢNG CÁO

“Điều đó phụ thuộc vào anh ấy, đối với tôi không có nghi ngờ gì. Nếu Leo quyết định đến, anh ấy sẽ mở ra cánh cửa ở cấp độ bóng đá. Tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi,” anh nói.

Huấn luyện viên nói thêm rằng vấn đề hợp đồng “không phải là mối quan tâm của tôi”, nhưng nói thêm rằng câu lạc bộ đã nói với ông rằng các câu hỏi về hợp đồng của Messi đang được kiểm soát: “Theo những gì họ nói với tôi, vâng.” Anh ta kiên quyết.

Sự ra đi của các cựu binh Sergio Busquets và Jordi Alba vào cuối mùa giải và việc Gerard Pique giải nghệ giữa mùa giải đã làm giảm quỹ lương của Barca, nhưng liệu nó có đủ để xem hay không.

Trong khi Xavi chắc chắn muốn Messi trở lại câu lạc bộ, những lời nói của anh ấy cũng có thể được coi là một nỗ lực để giảm bớt mọi sự đổ lỗi cho cầu thủ người Argentina và tránh xa FC Barcelona, ​​​​nếu Messi quyết định chuyển đến nơi khác vào mùa giải tới.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *