Hình ảnh Timofey Mozgov ghi 93 điểm vào lưới GSW năm 2014 là thật hay giả

NBA

Tìm hiểu xem Timofey Mozgov có thực sự ghi được 93 điểm trong một trận đấu NBA với GSW hay không

Denver Nuggets đã giành chiến thắng dễ dàng 4-0 trong trận Chung kết Hội nghị trước LA Lakers và Nikola Jokic đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Sau trận đấu, cựu ngôi sao Nuggets Timofey Mozgov đã được nhìn thấy cùng với MVP Jokic khi họ ôm nhau hạnh phúc.

Hình ảnh Timofey Mozgov ghi 93 điểm so với GSW năm 2014 là thật hay giả khi nó lan truyền trên Twitter

Nikola Jokic đã dẫn dắt Denver Nuggets đến trận chung kết NBA đầu tiên của họ

Mozgov gần đây đã xem Game 4 của Lakers vs. Thợ mỏ. Cả hai đều là đội trước đây của Timofey, người đã dự đoán rằng Denver Nuggets sẽ đánh bại LA và đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết NBA đầu tiên của họ. Denver Nuggets sẽ phải chờ kết quả của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, kết quả sẽ xác định đối thủ của họ trong Vòng chung kết NBA. Hiện tại, Miami Heat đang dẫn trước Boston với tỷ số 3-1 và là đội được yêu thích để vượt qua vòng loại.

QUẢNG CÁO

Ngôi sao Denver Nikola Jokic đã ghi cú đúp thứ tám của anh ấy trong trận loại trực tiếp ở Ván 4, vượt qua kỷ lục bảy bàn của Wilt Chamberlain trong một mùa giải sau mùa giải. Jokic đã ghi được 30 điểm, 14 lần bật lại và 13 lần kiến ​​​​tạo trong suốt trận đấu. Jokic, MVP hai lần, đã có một nỗ lực đáng kinh ngạc khác và được bầu chọn là MVP của Vòng chung kết Hội nghị. Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, một hình ảnh truyền hình cho thấy màn trình diễn 93 điểm của Timothy Mozgov đã lan truyền chóng mặt.

Timofey Mozgov có ghi được 93 điểm trước Golden State Warriors năm 2014 không?

Timofey Mozgov đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng 100-99 của Denver Nuggets trước Golden State Warriors vào năm 2014, điều này có thể thấy rõ đối với bất kỳ ai theo dõi trận đấu. Tuy nhiên, những hình ảnh giả được đăng trực tuyến sau trận đấu cho thấy khán giả không biết về tầm ảnh hưởng đáng kể của trung tâm. Theo đồ họa đã đăng, Timofey đã ghi được 93 điểm đáng kinh ngạc trong trận đấu chỉ với 10 bàn thắng, giành được 29 lần bật lại và thực hiện ba lần cản phá.

Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra bối rối vì Timofey phải cần đến 63 quả ném phạt mới ghi được con số khổng lồ này, vốn chỉ bị một cầu thủ vượt qua đúng 1 lần.

QUẢNG CÁO

Mặc dù anh ấy không đặc biệt xuất sắc trong đêm đó, nhưng trung tâm 7’1″ đã chơi rất tốt. Trên thực tế, Mozgov đã kết thúc 43 phút thi đấu trước Warriors với 23 điểm, 29 rebound, 3 block, 3 kiến ​​tạo và 1 lần cướp bóng. Dữ liệu đã rất ấn tượng; nó không cần phải được cố định.

Cũng đọc: Nina Westbrook đả kích Bỏ qua Bayless vì đã gọi cho chồng của cô ấy là Russell Westbrick và tuyên bố sai sự thật rằng anh ấy đã chặn cô ấy trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *