Hình ảnh áo thi đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba 23/24 của Manchester United bị rò rỉ

BÓNG ĐÁ

Khi Manchester United ăn mừng thành công của mùa giải 2022/23, những kỳ vọng của người hâm mộ cho chiến dịch 23/24 sắp tới đã được tiết lộ với áo đấu cho mùa giải tới.

Thêm vào sự phấn khích, ba trong số các trang phục thi đấu của câu lạc bộ cho mùa giải tới đã bị ‘rò rỉ’ trực tuyến. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vụ việc.

Quỷ đỏ đã thể hiện sự kiên cường ở mùa giải trước, phục hồi sau khởi đầu khó khăn để về thứ ba tại Premier League. Họ không chỉ giành quyền trở lại Champions League mà còn phá vỡ cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 6 năm bằng cách nâng cao chiếc cúp Carabao Cup vào tháng Ba. Khi đội chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với đối thủ Manchester City vào ngày 3 tháng 6, hy vọng giành được nhiều danh hiệu hơn rất cao.

Sự phấn khích cho chiến dịch 2023/24 đang nóng lên với việc ‘rò rỉ’ ba bộ trang phục của United. Những hình ảnh về các cầu thủ United trong trang phục thi đấu sân nhà đã xuất hiện, trong khi người dùng Twitter @jp_kits và FootyHeadlines đáng tin cậy đã chia sẻ hình ảnh về trang phục thi đấu sân khách và trang phục thi đấu thứ ba.

Hình ảnh về bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba 23/24 của Manchester United bị rò rỉ trên Twitter

QUẢNG CÁO

Mặc dù FootyHeadlines vẫn chưa chính thức xác nhận những chiếc áo này, nhưng họ tin rằng bộ quần áo này ‘có khả năng là hàng thật’ và ước tính nó chính xác hơn 90%. Dưới đây là tổng quan về bộ công cụ trông như thế nào:

Bộ quần áo bóng đá sân nhà 2023/24 của Manchester United

Theo FootyHeadlines, áo đấu sân nhà của United mùa giải 2023/24 kết hợp màu chủ đạo đỏ cổ điển với màu đen cho logo và ba sọc, cũng như các chi tiết màu trắng. Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 2019-2020, Adidas sử dụng màu đen làm màu phụ.

Bộ sản phẩm cũng có hoa văn lặp lại kết hợp Hoa hồng Lancashire với hoa văn hình học, có lẽ được lấy cảm hứng từ Cầu đường Trafford.

Trang phục sân khách của Manchester United cho mùa giải tới

Đối với các trận đấu trên sân khách, United sẽ mặc áo sơ mi màu xanh đậm có sọc trắng.

QUẢNG CÁO

Bộ thứ ba thú vị cho Manchester United

Bộ thứ ba được cho là chủ yếu là màu trắng, với các điểm nhấn màu đỏ tạo thêm nét rực rỡ. Một sự thay đổi thú vị là việc thay thế biểu tượng câu lạc bộ thông thường bằng biểu tượng quỷ đỏ từ biểu tượng của Man Utd, mang đến cho bộ trang phục một yếu tố bất ngờ và hấp dẫn.

Theo người dùng Twitter @utdscope, người hâm mộ sẽ phải đợi đến ngày 27 tháng 6 để có thông báo chính thức từ Man Utd. Khi thế giới bóng đá chuẩn bị cho một mùa giải sôi động khác, thiết kế táo bạo này hứa hẹn sẽ bổ sung thêm phong cách cho chiến dịch của Manchester United.

CŨNG ĐỌC: Video của Navu Sandhu lan truyền trên Twitter, Instagram và Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *