Helena Seger là vợ của Zlatan Ibrahimovic là ai, tiểu sử, tuổi tác, tôn giáo, giá trị tài sản ròng, Instagram

BÓNG ĐÁ

Helena Seger là bạn gái của huyền thoại bóng đá Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic, biết thêm về tiểu sử tóm tắt, tuổi tác, tôn giáo và tài sản ròng của cô ấy

Helena hiện là một trong những kiều nữ nổi tiếng nhất thế giới vì mối tình với chân sút người Thụy Điển.

Helena Seger là vợ của Zlatan Ibrahimovic là ai, tiểu sử, tuổi, tôn giáo, giá trị tài sản ròng vào năm 2023, Instagram

Sau những tin tức mới nhất về việc Zlatan Ibrahimovic cuối cùng đã giải nghệ, người ta quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của vợ anh, Helena Seger. Tìm hiểu mọi thứ có để biết dưới đây.

Helena Seger tóm tắt tiểu sử và tuổi tác

Helena Seger là một nữ doanh nhân người Thụy Điển sinh ngày 25 tháng 8 năm 1970 tại Lindesberg, Thụy Điển. Seger nổi tiếng là bạn gái của cựu cầu thủ Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic. Anh ấy hiện 52 tuổi vào tháng 6 năm 2023. Seger được sinh ra với cha mẹ là Margareta Seger và Ingemar Seger. Anh ấy có một nửa anh chị em, một em gái tên Karin và một em trai tên Henrik.

Cao và nặng

Helena Seger hiện cao 5’5” (1,65 m) và nặng khoảng 52 kg (115 lbs).

tôn giáo

Seger là một người Công giáo.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp và nghề nghiệp của Helena Seger

Helena Seger hoạt động với vai trò diễn viên, doanh nhân, thậm chí là cựu người mẫu. Anh ấy bắt đầu làm việc với Gul&Bla khi mới 13 tuổi. Cuối cùng, anh ấy đã thăng tiến trong công ty khi làm việc tại nhiều công ty khác nhau như JC, Rabbit, Replay và Diesel. Seger bắt đầu sự nghiệp bán hàng và tiếp thị với Bonner, trước khi làm việc cho Corona, Hooch và FlyMe.

Tuy nhiên, sau khi chuyển đến Ý cùng Zlatan sau khi ký hợp đồng với Juventus, anh buộc phải từ bỏ hợp đồng và sự nghiệp chuyên nghiệp ở Thụy Điển. Tuy nhiên, ông đã thành lập một công ty bất động sản ở Ý và chủ yếu tự mình quản lý ngành này.

Bên cạnh các dự án kinh doanh của mình, Seger được biết đến với những nỗ lực từ thiện của mình đối với các tổ chức từ thiện. Anh ấy đã hỗ trợ một số tổ chức như nhóm Thụy Điển Min Stora Dag, tổ chức giúp trẻ em mắc bệnh nan y đạt được ước mơ của mình và Tổ chức Nhi đồng Thế giới, tổ chức hoạt động nhằm ngăn chặn lạm dụng và bỏ bê trẻ em.

Giá trị tài sản ròng của Helena Seger

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Helena hiện có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD. Ông là một Kitô hữu theo tôn giáo.

Lịch sử mối quan hệ của Helena Seger và Zlatan

Seger và Zlatan bắt đầu hẹn hò vào năm 2002 và bên nhau kể từ đó. Ban đầu, cặp đôi tình cờ gặp nhau khi tranh cãi về chỗ đậu xe ở Malmo, Thụy Điển. Helena chia sẻ về lần gặp đầu tiên:

Anh ấy đã đỗ chiếc Ferrari của mình một cách tồi tệ. Anh ấy đã làm như vậy theo cách ngăn cản chiếc Mercedes của tôi xuất hiện. Khá thô lỗ, tôi đã bảo anh ấy di chuyển nó ra chỗ khác, và vâng, anh ấy đã nhìn thấy thứ mà anh ấy thích.”

Bất chấp cách họ gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy đã bị thu hút bởi tính cách độc đáo của Zlatan và cuối cùng cả hai đã quen nhau và bắt đầu hẹn hò.

Cách đây vài năm, nhiều tờ báo của Italia đã đưa ra cáo buộc Zlatan lừa dối Helena. Tin đồn bắt đầu sau khi một nhân vật truyền hình nổi tiếng của Ý tên là Diletta Leotta sử dụng Zlatan để xuất hiện trong một quảng cáo cho một ứng dụng đào tạo thể dục. Cặp đôi đã được phát hiện cùng nhau tại một quán ăn ở Sardinia sau khi quay quảng cáo. Tuy nhiên, những tin đồn đơn giản là vô căn cứ và Zlatan và Seger vẫn đang rất mạnh mẽ.

QUẢNG CÁO

Cuộc hôn nhân và những đứa con của Helena Seger

Mặc dù cặp đôi đã hẹn hò hơn 20 năm nay và cũng có hai con – Maximilian và Vincent nhưng họ chưa bao giờ kết hôn.

Trong cuộc phỏng vấn, cựu người mẫu giải thích lý do cô chưa bao giờ kết hôn:

Kết hôn có thể cản trở cảm giác độc lập của tôi. Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cầu thủ. Mọi người cần biết tôi học tập, làm việc và chiến đấu nhiều như thế nào. Sống với anh ấy không dễ dàng gì, nhưng tôi thừa nhận, với bản thân mình cũng vậy.”

Mạng xã hội của Helena Seger

Seger hiện không có trên bất kỳ trang mạng xã hội nào, không giống như hầu hết những người nổi tiếng. Anh ấy là một người rất kín đáo và thích tránh xa mạng xã hội.

CŨNG ĐỌC: Pháp mở rộng: Jabeur vượt qua Pera để lọt vào tứ kết Roland-Garros đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *