Haywood Highsmith là ai, lương, chi tiết hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, trường đại học, chức vụ, số liệu thống kê

NBA

Xem Haywood Highsmith là ai với tư cách là một cầu thủ của Miami Heat thể hiện vững chắc trong một vai trò được tăng cường cùng với mức lương và hợp đồng của anh ấy

Haywood Highsmith, cầu thủ ngôi sao của Miami Heat, đã trở nên nổi tiếng tại NBA năm nay. Highsmith đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong suốt mùa giải thông thường bằng cách điền tên vào đội tuyển khi anh ấy vắng mặt.

Haywood Highsmith là ai, mức lương, chi tiết hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, trường đại học, vị trí và số liệu thống kê

Trước khi Heat quyết định ký hợp đồng với anh ấy trong suốt mùa giải, anh ấy đã ký một số hợp đồng có thời hạn 10 ngày.

Highsmith đã kết thúc ván 5 của trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics vào thứ Năm với 15 điểm (6-9 FG, 3-4 3Pt), hai lần bật lại, một lần hỗ trợ và hai lần đánh cắp trong 36 phút.

Highsmith tiến vào vòng sau khi Gabe Vincent phải rời trận đấu vì chấn thương mắt cá và thi đấu 36 phút trong trận thua.

Highsmith đã đóng góp ở cả hai đầu sàn cho Heat bất chấp trận thua, giúp họ có một màn trình diễn mạnh mẽ từ băng ghế dự bị. Highsmith sẽ phải chơi cố gắng hơn nếu Vincent không thể góp mặt trong Game 6 của loạt trận này và Heat cố gắng hạ gục Celtics trên sân nhà.

Sau khi không được cải thiện vào năm 2018, Haywood đã chơi với tư cách là cầu thủ hai chiều cho Philadelphia 76ers tại NBA cho đến khi có được thành công lớn với Heat.

QUẢNG CÁO

Tiểu sử cá nhân của anh ấy và cách anh ấy vào NBA mà đa số người hâm mộ của anh ấy không biết, hãy cùng xem qua.

Haywood Highsmith là ai và bố mẹ anh ta là ai?

Sinh: 9 tháng 12, 1996 (26 tuổi), Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ
Cân nặng: 99,8kg
Chiều cao: 1,96 m
Đội hiện tại: Miami Heat (#24 / Power forward)
Dự thảo NBA: 2018
Học vấn: Đại học Wheeling, Trường Trung học Tổng giám mục Curley
Ngày tham gia: 2022 (Miami Heat), 1/2019 (Delaware Blue Coats, Philadelphia 76ers), 2019 (Delaware Blue Coats)

Highsmith sinh ra ở Baltimore vào ngày 9 tháng 12 năm 1996. Brenda Highsmith và Haywood Highsmith Sr. là cha mẹ của anh ấy. Không có gì nhiều hơn về cha mẹ của mình được biết đến.

Kể từ lần đầu tiên vào đại học, Haywood đã phải đối mặt với nghịch cảnh. Vì không nhận được nhiều lời mời từ các trường Division I nên anh ấy phải chơi cho Đại học Dòng Tên Wheeling. Với tư cách là học sinh cuối cấp vào năm 2018, anh ấy đã có thể làm được điều đó và giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NCAA Division II.

Haywood sau đó đã đến thăm Blue Coats lần thứ hai. Anh ấy quyết định đưa tài năng của mình đến Đức vào năm sau và chơi với Crailsheim Merlins. Anh ấy đến thăm Blue Coats lần thứ ba vào năm 2021. Haywood đã ký hợp đồng đầu tiên với Heat trong mùa giải 2021–2022, một thỏa thuận kéo dài 10 ngày theo điều kiện miễn trừ khó khăn, trước khi xuất hiện lần thứ tư với Blue Coats vào năm 2022.

The Heat đã trao cho Haywood Highsmith một hợp đồng toàn thời gian trong năm. Anh ấy cũng đã tham gia vào trò chơi hậu mùa giải đầu tiên của mình trong năm nay.

Thống kê Haywood Highsmith 2022-23

mùa bình thường

 • 4,4 điểm mỗi trận
 • 3,5 lần bật lại mỗi trận
 • 0,8 hỗ trợ mỗi trận
 • 17,9 phút mỗi trận
 • 43,1 phần trăm chụp
 • 33,9 phần trăm bắn 3 điểm

vòng loại trực tiếp NBA

 • 3,3 điểm mỗi trận
 • 1,6 lần bật lại mỗi trận
 • 0,4 hỗ trợ mỗi trận
 • 9,8 phút mỗi trận
 • bắn 59,3 phần trăm
 • 54,5 phần trăm bắn 3 điểm

Chi tiết hợp đồng của Haywood Highsmith là gì?

Miami Heat đề nghị tiền đạo 26 tuổi hợp đồng 10 ngày, hai tháng cho đến hết mùa giải 2021–22. Sau khi không nhận được lời đề nghị hợp đồng mới, anh ấy đã tham gia Delaware Blue Coats của NBA G League.

QUẢNG CÁO

Khi Heat gọi lại hai tháng sau đó, anh ấy nhận được hai hợp đồng 10 ngày. Anh ấy đã được Heat thưởng cho màn trình diễn ấn tượng của mình bằng cách thay đổi thỏa thuận của anh ấy thành một hợp đồng tiêu chuẩn. Sau đó, anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá 3.945.742 đô la trong ba năm với tùy chọn nhóm trị giá 1.902.137 đô la.

Mức lương của Haywood Highsmith

Với mức lương hàng năm là 1.752.638 đô la, Haywood Highsmith là cầu thủ được trả lương cao thứ 13 cho Miami Heat mùa này. Highsmith hiện là cầu thủ được trả lương cao thứ 422 tại NBA.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *