Hãy xem liệu Gary Payton II có nôn vào miệng trong ván 4 hay không khi một đoạn video quay cảnh anh ấy nôn được lan truyền rộng rãi

NBA

Gary Payton II đã bỏ bữa trưa trước khi Warriors thua Ván 4 với một video tuyên bố rằng anh ấy đã nôn ra khi lan truyền.

Vào thứ Hai, Lakers đã giáng một đòn khác vào Payton và Golden State, nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra vào đầu quý đầu tiên. Payton rời sân và đi vào phòng thay đồ sau khi ra hiệu cho băng ghế dự bị hết giờ, mặc dù anh ấy không có vẻ gì là khó chịu.

Gary Payton II có bị nôn trong ván 4 không vì một đoạn video quay cảnh anh ấy nôn đã lan truyền rộng rãi

Có thể có một lý do cho những gì đã xảy ra; một người xem cho rằng Payton có thể đã nôn trong miệng, ngay cả khi không thực sự nôn. Payton liên tục nôn trong miệng trong suốt trận đấu và trông giống như anh ấy đang thổi một cái gong.

QUẢNG CÁO

Xem xét rằng Payton dường như đã chơi toàn bộ thế trận phòng thủ với chất nôn trong miệng, đó là một nỗ lực thực sự đáng chú ý của anh ấy.

Payton đã cập nhật tình hình sức khỏe của anh ấy sau trận đấu.

Payton cuối cùng đã trở lại trò chơi sau một chuyến đi ngắn vào phòng thay đồ. Khi được hỏi về điều đó sau trận thua, anh ấy đã nhanh chóng gạt đi mà không đưa ra lời giải thích: Cười, Payton trả lời: “Vâng, tôi ổn. “Tốt,” tôi nói.

Để chứng minh quan điểm của mình, Payton đã có một màn trình diễn ấn tượng. Trong 23 phút thi đấu, anh ấy đã sút 7/9 để ghi được 15 điểm, truyền cảm hứng cho Warriors tiếp tục dẫn trước 11-0 trong hiệp thứ ba. Cuối cùng, nó không đủ để giữ cho Lakers giành chiến thắng 104-101.

Người xem đã so sánh hoàn cảnh của Payton với việc Paul Pierce bước vào phòng thay đồ trên xe lăn trong trận chung kết NBA 2008 và suy đoán rằng hoàn cảnh của Payton thực sự có thể là số 1. 2.

Steve Kerr có lẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì không ai nói chuyện với nhau về việc bào chữa lúc này.

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ chế giễu Curry sau chiến thắng của LAL trước GSW.

Đôi khi bạn không cảm thấy nó. Steph Curry đã trải qua điều đó vào tối thứ Hai khi LA Lakers đánh bại Golden State Warriors 3-1. Ngay sau trận đấu, Steph Curry đã nhận một số lời chỉ trích gay gắt trên Twitter.

Curry ghi bàn 12-30 trong khi sút 3-14 từ ngoài vòng cung. Anh ấy đã ghi được cú đúp thứ 13 trong sự nghiệp của mình bằng cách thu về 10 rebound và 14 kiến ​​​​tạo. Khi Lebron James dẫn trước 3-1 ở vòng loại trực tiếp, anh ấy là một con thú. Curry bây giờ phải hoàn tác những gì anh ấy đã làm vào năm 2016 và cứu Warriors.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *