Gusto Malo Tiểu sử Gusto, tuổi, chiều cao, lương, hợp đồng, chỉ số FIFA 23, số liệu thống kê, tin chuyển nhượng

BÓNG ĐÁ

Malo Gusto là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp chuẩn bị trở lại Chelsea sau khi chơi cho Lyon dưới dạng cho mượn, hãy biết thêm về tiểu sử tóm tắt, gia đình, tuổi tác, chiều cao, mức lương và xếp hạng FIFA 23 của anh ấy

Gusto hiện đang được Chelsea cho mượn tại câu lạc bộ Ligue 1 Olympique Lyon và chơi ở vị trí hậu vệ phải.

Tiểu sử cầu thủ bóng đá Malo Gusto, tuổi, chiều cao, lương, hợp đồng, xếp hạng FIFA 23, số liệu thống kê, tin chuyển nhượng

Gusto là một trong những tài năng triển vọng đang lên ở châu Âu và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Chelsea mùa tới.

Tiểu sử ngắn gọn của Malo Gusto và cuộc sống ban đầu

Malo Gusto là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp sinh ngày 19 tháng 5 năm 2003 tại Décines-Charpieu, Pháp. Anh hiện đang được Chelsea cho mượn tại Olympique Lyonnais. Khi còn nhỏ, Gusto thích thể thao và cha anh bắt anh chơi bóng bầu dục ở Villefontaine, Isère. Tuy nhiên, Gusto sớm chuyển sang chơi bóng đá và hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đồng thời lấy bằng tú tài công nghệ. Điều thú vị là cha của Gusto cũng là một cầu thủ bóng bầu dục.

Tuổi và chiều cao

Malo Gusto năm nay 20 tuổi và cao 1,79 m.

Malo Muốn Lương Cầu Thủ; năm. Lương Tuần. Mức lương hàng năm. đội; 2022-2023. £6,450. £335,403. Lyon

QUẢNG CÁO

Malo Gusto chơi ở vị trí Hậu vệ cánh cho CV và trong FIFA 23, Gusto có chỉ số 75 và tiềm năng là 85.

Sự nghiệp câu lạc bộ và chuyển nhượng

Malo Gusto bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình, chơi ở ASVF trước khi chuyển đến Bourgoin-Jallieu. Sau một năm ở đó, anh đăng ký vào học viện Olympique Lyonnais với tư cách là thành viên của đội dưới 14 tuổi. Ở đó, anh chơi cùng với những cầu thủ trẻ tài năng như Florent da Silva, Yaya Soumaré và Rayan Cherki.

Gusto cuối cùng đã ký hợp đồng với Lyon vào tháng 12 năm 2021 và ra mắt chuyên nghiệp cho Olympique Lyonnais vào ngày 24 tháng 1 năm 2021. Anh vào sân ở phút 90 thay cho Bruno Guimares trong chiến thắng 5–0 trước đối thủ của Derby du Rhône là Saint. – Étienne.

Cuối cùng, cảm giác tuổi teen đã ký hợp đồng mới với Lyon vào tháng 6, có thời hạn đến năm 2024. Gusto trở thành một trong những triển vọng mới triển vọng nhất của Lyon trong giai đoạn tiền mùa giải mùa hè 2021. Anh bắt đầu chiến dịch 2021/22 với tư cách là người thay thế chính thức cho tuyển thủ Pháp Leo Dubois. Gusto sớm khẳng định mình là hậu vệ trẻ nhất của CV ở Ligue 1 kể từ Samuel Umtiti.

Sau chiến tích anh hùng của anh ấy, câu lạc bộ Premier League của Anh Chelsea đã quyết định ký hợp đồng với anh ấy cho đến năm 2030 vào ngày 29ĐẾN Tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, anh sẵn sàng ở lại CLB cũ theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2022/2023.

Malo muốn có một sự nghiệp quốc tế

Mặc dù Gusto sinh ra ở Pháp nhưng gia đình anh có gốc Bồ Đào Nha và Martinique. Gusto bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình bằng cách đại diện cho Pháp ở cấp độ quốc tế cơ sở. Đầu tiên anh chơi ở vị trí tiền vệ cho đội U16, sau đó chuyển sang đá hậu vệ cánh cho U17 và U18.

Sau đại dịch Covid, Gusto cuối cùng đã có thể chơi cho đội U19 trong một trận giao hữu ở Slovenia. Sự kiện có các trận đấu với Nga, Slovakia và nước chủ nhà. Gusto bắt đầu cả ba trò chơi và chơi từng phút trong mỗi trò chơi. Cuối cùng anh ấy cũng giành được quyền đeo băng đội trưởng.

QUẢNG CÁO

Cuối cùng, Gusto ngay lập tức được gọi vào đội dưới 21 tuổi và có trận ra mắt cho espoir vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Anh vào sân từ băng ghế dự bị để giúp đội bóng của mình giành chiến thắng 5-0 trước Ukraine trong vòng loại Giải vô địch châu Âu.

Phong cách chơi Malo Gusto

Malo Gusto bắt đầu chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền đạo trước vai trò hiện tại. Anh ấy được đánh giá là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và tấn công dù chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Khi ở học viện Lyon, Malo đã thử chơi ở một số vị trí trên sân. Chúng bao gồm tiền vệ rộng, cầu thủ dâng cao và tiền vệ cánh phải.

Gusto cuối cùng đã chọn bên phải hàng thủ, nơi anh tận dụng tối đa tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của mình. Malo có kỹ năng đặc biệt và độ chính xác của đường chuyền, cho phép anh ta quyết định phần sân của đối phương. Ngoài kỹ năng của mình, Malo còn rất thể thao và cũng là một hậu vệ cánh rất chăm chỉ.

CŨNG ĐỌC: Jason Roy để mắt đến vị trí World Cup mặc dù đã kết thúc hợp đồng với tuyển Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *