Greg Oden hiện đang ở đâu vào năm 2023 và giá trị tài sản ròng của anh ấy là bao nhiêu

NBA

Greg Oden là một cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, hãy biết anh ấy đang ở đâu vào năm 2023

Tìm hiểu thêm về anh ấy và vị trí hiện tại của anh ấy.

Greg Oden là một siêu sao bóng rổ của trường trung học, người đã dẫn dắt đội của mình giành được ba chức vô địch tiểu bang liên tiếp trong khi được mệnh danh là Indiana Mr. Cầu thủ bóng rổ và Gatorade quốc gia của năm. Tại Đại học Bang Ohio, anh ấy tiếp tục chơi bóng rổ với Mike Conley và lọt vào trận đấu tại Giải vô địch quốc gia năm 2007.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Oden bị cản trở bởi chấn thương mặc dù được chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2007. Anh ấy đã trải qua nhiều thủ tục, bao gồm cả cuộc phẫu thuật gãy xương vi mô ở cả hai đầu gối, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần lớn mùa giải.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn tiếp tục là một cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp trò chơi và thể thao và cuối cùng đã tìm thấy một số điều và mục tiêu mới trong cuộc sống của mình. Anh giờ đây đã tìm được sự hướng dẫn như một tình yêu mới. Anh ấy tham gia ban huấn luyện của Bang Ohio với tư cách là trợ lý tốt nghiệp.

Vì vậy, hãy tìm hiểu xem anh ấy là ai và hiện tại anh ấy đang làm gì:

QUẢNG CÁO

Greg Oden hiện ở đâu vào năm 2023, giá trị tài sản ròng và mức lương của anh ấy là bao nhiêu

Greg là một cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin khi nhiều người đang cố gắng tìm ra nơi ở của anh ấy.

Tên đầy đủ của anh ấy là Gregory Wayne Oden Jr. Anh sinh ngày 22 tháng 1 năm 1988 tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ, cha anh là Greg Oden Sr. và mẹ cô ấy tên là Zoe Oden.

Greg Oden theo học trường trung học Sarah Scott ở Terre Haute và trường trung học Lawrence North ở Indianapolis. Sau đó, vào năm 2019, anh theo học tại Đại học Bang Ohio, nơi anh lấy bằng cử nhân ngành thể thao. Anh ấy đã kết hôn, và vợ anh ấy tên là Sabrina. Họ cũng có một cô con gái tên Londyn, sinh năm 2016.

Chiều cao của anh ấy là 7 feet 0 inch hay 2,13 mét và cân nặng của anh ấy là 273 lbs hay 124 kg. Bây giờ anh ấy 35 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Greg Oden đã chơi như một trung tâm trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh ấy đã hướng dẫn đội bóng rổ của trường trung học của mình giành được ba danh hiệu liên tiếp của Lớp 4A Indiana khi còn là học sinh ở đó.

Ngoài việc được chọn là Cầu thủ bóng rổ nam quốc gia của năm 2005 bởi Gatorade, anh ấy còn được vinh danh là Đồng cầu thủ xuất sắc nhất của trường trung học Parade và Cầu thủ bóng rổ nam quốc gia của năm 2005.

Anh ấy đã được chọn đầu tiên trong NBA Draft 2007 bởi Portland Trail Blazers. Tuy nhiên, anh ấy đã phải phẫu thuật gãy xương vi mô ở đầu gối phải và bỏ lỡ cả mùa giải đầu tiên. Trong suốt sự nghiệp NBA của mình, anh ấy cũng mắc một số bệnh khiến anh ấy phải giải nghệ vào năm 2016 chỉ sau ba mùa giải.

QUẢNG CÁO

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2016, đội bóng rổ nam Ohio State Buckeyes đã thuê anh ấy làm quản lý sinh viên của đội trong khi anh ấy trở lại lớp học để hoàn thành chương trình học của mình. Anh ấy cũng tham gia danh sách của Edyoucore Sports & Entertainment với tư cách là cố vấn thể thao. Oden trở thành giám đốc điều hành bóng rổ của Đại học Butler vào tháng 4 năm 2022, gia nhập đội của Thad Matta.

Greg Oden giá trị ròng

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 16 triệu đô la.

Giá trị tài sản ròng: 16 triệu USD
Chiều cao: 6 ft 11 in (2,13 m)
Mức lương: 1,5 triệu USD

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *