GPBL Season 2: Đấu giá đội vào ngày 10 tháng 6, giao dịch người chơi được ấn định vào ngày 22 tháng 7

CẦU LÔNG

Bengaluru, ngày 3 tháng 6 Giải cầu lông Grand Prix (GPBL) sẽ tổ chức đấu giá cho các đội và người chơi lần lượt vào ngày 10 tháng 6 và 22 tháng 7 cho Mùa 2 được chờ đợi nhiều sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm nay.

GPBL sẽ tiến hành đấu giá cho 10 đội và sẽ giới thiệu giá thầu cho các đội Bengaluru, Chennai, Hyderabad, Kerala, Mumbai, Pune, Ahmedabad, Delhi, Lucknow và Orissa.

Phát biểu về mùa giải sắp tới, Prashanth Reddy, Ủy viên Liên đoàn cho biết: “Với mục tiêu mở rộng phạm vi của giải đấu, GPBL Season 2 sẽ có tổng cộng 10 đội so với 8 đội trong mùa giải đầu tiên. Với phản ứng tích cực từ các cầu thủ và việc bổ sung hai đội mới, chúng tôi tự tin về một mùa giải thành công nữa.”

Cơ hội duy nhất này sẽ cho phép các chủ sở hữu đội tiềm năng có được quyền kinh doanh và thi đấu trong một giải đấu cầu lông cao cấp.

“Giải đấu nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho cả tài năng trong nước và quốc tế không chỉ thể hiện kỹ năng của họ mà còn cho họ cơ hội kiếm được số tiền khổng lồ để tài trợ cho việc đào tạo và các chi phí khác”, Reddy được trích dẫn trong một tuyên bố vào thứ Bảy.

Trong khi đó, phiên đấu giá cầu thủ diễn ra vào ngày 22 tháng 7 có sự tham gia của các cầu thủ đến từ 25 quốc gia.

QUẢNG CÁO

Đã có một phản ứng mạnh mẽ từ những người chơi – cả người Ấn Độ và quốc tế khi hơn 350 người chơi Ấn Độ và 52 người chơi quốc tế đã ném tên của họ vào chiếc mũ, với hy vọng giành được một vị trí trong một trong 10 đội, bản phát hành tuyên bố.

Khoảng 150 người chơi trong số 400 người chơi lẻ sẽ được đưa vào danh sách rút gọn để đấu giá người chơi. Tay vợt số 1 Ấn Độ và Nhà vô địch cấp cao quốc gia Mithun Manjunath và Sai Praneeth, cả hai đều xếp dưới top 50 trong bảng xếp hạng thế giới của BWF, dẫn đầu danh sách các tay vợt Ấn Độ đăng ký đấu giá.

Tổng số hầu bao của người chơi cho mỗi đội được cố định ở mức 30 lakh Rs. Các đội tham gia giải đấu sẽ có thể linh hoạt lựa chọn người chơi từ bốn cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có mức giá riêng, đảm bảo rằng các đội có thể xây dựng đội hình cạnh tranh trong khi quản lý hiệu quả ngân sách của họ.

Trong lần đầu tiên thuộc loại này, số tiền đảm bảo tối thiểu là 25.000 Rs sẽ được trao cho những người chơi chưa bán được. GPBL Season 2 sẽ được tổ chức vào tháng 8 tại Bengaluru.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *