Gonzalo Montiel biodata, tuổi, chiều cao, gia đình, vợ, trò chơi, thống kê sự nghiệp bóng đá

BÓNG ĐÁ

Gonzalo Montiel là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Argentina, biết về vợ và gia đình của mình

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Vào thứ Tư, Sevilla đã giành được kỷ lục xuất sắc với bảy trận thắng trong nhiều trận chung kết Europa League nhất, tiếp tục giữ vị trí bá chủ của họ trong giải đấu.

Trong cuộc chạm trán chặt chẽ với Roma ở Budapest, bàn phản lưới nhà của Gianluca Mancini đã gỡ hòa cho Paulo Dybala để gỡ hòa 1-1 sau thời gian quy định. Tại Puskas Arena đầy năng lượng, một trận đấu quyết liệt và đôi khi nảy lửa đã dẫn đến những quả phạt đền. Yassine Bounou, thủ môn của Sevilla, là người hùng với hai pha cứu thua quan trọng.

Đáng chú ý, Gonzalo Montiel một lần nữa thể hiện kỹ năng của mình trong loạt sút luân lưu, giúp Sevilla giành chiến thắng thứ tám tại Europa League và khiến huấn luyện viên Roma Jose Mourinho nhận thất bại đầu tiên trong một trận chung kết châu Âu.

Vì điều này, Gonzalo Montiel đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

QUẢNG CÁO

Gonzalo Montiel tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, vợ, trò chơi, danh sách thống kê sự nghiệp bóng đá

Gonzalo Montiel là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Argentina. Anh ấy đã được đưa tin khi đóng vai trò quan trọng trong việc mang về cho Sevilla chức vô địch Europa League lần thứ bảy.

Tên đầy đủ của anh ấy là Gonzalo Ariel Montiel. Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1997 tại González Catán, Argentina. Mẹ anh ấy tên là Marcela Musso, còn bố anh ấy tên là Juan. Ông cũng có một em gái tên là Jacqueline Soledad. Gonzalo Montiel đã tham dự Học viện Câu lạc bộ Atlético River Plate.

Anh ta chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ấy đang hẹn hò với Karina Nacucchio. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 9 inch và cân nặng của anh ấy là 70 kg. Bây giờ anh ấy 26 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Gonzalo Montiel bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2016 với River Plate, nơi anh ấy đã chơi 139 trận và giành được các giải thưởng như Copa Libertadores năm 2018 và Divisi Primera Argentina vào năm 2021. Anh ấy cam kết đến Sevilla vào năm 2021 với giá 11 triệu euro.

QUẢNG CÁO

Năm 2019, Montiel ra mắt quốc tế, đại diện cho đất nước của mình. Anh ấy đã chơi trong đội đã giành chức vô địch Copa América 2021 và Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, ghi bàn thắng quyết định trong loạt luân lưu cuối cùng của chức vô địch.

Giá trị tài sản ròng của Gonzalo Montiel

Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 5 triệu đô la vào ngày 9 tháng 1 năm 2023.

CŨNG ĐỌC: Ngày bắt đầu Bigg Boss OTT mùa 2 năm 2023, danh sách tên thí sinh có ảnh, người dẫn chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *