Gokulam Kerala steamroll Kickstart để hoàn thành cú hat-trick danh hiệu IWL

BÓNG ĐÁ

Ahmedabad, ngày 22 tháng 5 Trong trận đấu cuối cùng, và có lẽ là một giải đấu diễn ra theo tốc độ của họ, Gokulam Kerala đã đánh bại Kickstart FC Karnataka 5-0 để trở thành nhà vô địch Giải bóng đá nữ Ấn Độ mùa thứ ba liên tiếp.

Trong một màn trình diễn vượt trội tại TransStadia, thể hiện sự xuất sắc của họ khi cho thấy họ kém xa đối thủ như thế nào, các nữ Gokulam Kerala đã thiết lập chuẩn mực cho bóng đá nữ ở Ấn Độ.

Mọi cuộc thảo luận về điểm chuẩn phải bắt đầu và kết thúc với Sabitra Bhandari, tiền đạo vô song của Nepal, người đã trong một mùa giải lập kỷ lục ghi bàn mà cô ấy chưa sở hữu. Bhandari, đã là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Hero IWL, đã vượt qua kỷ lục của Bala Devi trong một mùa giải duy nhất ở bán kết, và trong trận chung kết, anh ấy đã kéo dài nó hơn nữa (30), thành một lĩnh vực có thể rất khó vượt qua.

Cái cách mà bàn thắng đầu tiên lẽ ra phải là lời cảnh báo cho tất cả những gì sắp xảy ra. Gokulam đã kiểm soát quyền sở hữu ngay từ đầu và ở phút thứ năm, Dangmei Grace đã nhảy xung quanh hàng tiền vệ tĩnh của Kickstart để giải phóng Bhandari vào khoảng trống bên phải vòng cấm. Mối đe dọa khung thành không tồn tại, được bao bọc như các hậu vệ đã làm, nhưng quan trọng hơn là các góc và khoảng cách.

QUẢNG CÁO

Không có điều gì trong số đó từng quan trọng khi ‘Samba’ chơi, và anh ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa. Hãy bay gần như từ góc bên phải của hộp về phía cột xa. Cú lặn tuyệt vọng của Maibam Linthoingambi là vô ích. Gokulam đã dẫn trước mà họ không bao giờ nhìn lại.

Từ đó, vấn đề trở thành ai là người giỏi nhất – trong chính đội của Gokulam. Phút thứ 22, Sandhiya Ranganathan nhận đường chuyền bên cánh phải của Gokulam và sút thẳng vào vòng cấm. Khi vào bên trong, anh ấy bắt chước, bỏ lỡ Linthoi, người đang mong đợi một đường cắt ngược, trước khi vượt lên dẫn trước ở góc gần để nhân đôi cách biệt cho đội của anh ấy. Vào thời điểm Kickstart có cú sút trúng khung thành đầu tiên, Gokulam là hai người xuất sắc nhất. Và ngay sau đó là ba giờ, một pha để bóng chạm tay vô tình trong vòng cấm khiến Gokulam được hưởng một quả phạt đền. Indumathi Kathiresan không xa phía sau.

Kickstart bước vào giờ nghỉ giải lao với ba bàn thua, tinh thần và cái tôi của họ có lẽ bị bầm dập hơn những người khác. Họ là một đội có hàng thủ gần như không thể xuyên thủng – sáu trận giữ sạch lưới của họ, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu. Tuy nhiên, trước Gokulam hùng mạnh, họ đã để thủng lưới trong 45 phút nhiều bằng 8 trận trước đó.

Kickstart xuất hiện trong hiệp hai, được đổi mới và thậm chí ghi được cú sút đầu tiên vào mục tiêu nhờ cú đánh cọc của Wangkhem Linthoigambi ở phút thứ 47. Năm phút sau, Gokulam lại ghi bàn, và một lần nữa Bhandari lại là tâm điểm của trận đấu. Tiền đạo này thu bóng ở phía bên trái của ô Khởi động, giả vờ đi về một hướng và nhanh chóng xoay hông sang hướng khác, bỏ lại Dalima Chhibber. Quả tạt của anh ấy rất hoàn hảo, và Sandhiya đã vượt lên dẫn trước.

Trò chơi đã trở thành một cuộc diễu hành – tấn công và phòng thủ – rất lâu trước ván thứ tư, nhưng sau đó, tất cả sự giả vờ của một cuộc thi đã biến mất. Roja Devi ghi thêm bàn thắng thứ năm ở phút 80, giúp Gokulam giành danh hiệu thứ ba trong ba mùa giải.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *